Game Online

Thêm một siêu phẩm Game thế giới mở phát động chiến dịch Kickstarter

Share this article

Nếu thu được 40000 USD từ chiến dịch Kickstarter lần này, dự án game bắn súng thế giới mở Orion Project sẽ chính thức được khởi động vào tháng 3 năm sau…

Trong vài năm trở lại đây, mô hình phát triển game nhờ nguồn vốn vận động từ cộng đồng đang vô cùng được ưa chuộng khi trở thành điểm tựa cho không ít những sản phẩm game có tiềm năng nhưng hạn hẹp về vốn đầu tư có cơ hội được phát triển, và cái tên Orion cũng không nằm ngoài xu thế phát triển đó.

Orion được biết đến như một dự án game thế giới mở có tầm vóc khá lớn khi quy tụ đủ mọi yếu tố và tính năng nổi bật của dòng game này như sự đa dạng trong lối chơi và tính chân thực trong bối cảnh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VFopklaUqvg” ]

Giới thiệu về Orion Project

Dự án Orion đi sâu vào việc khai thác bối cảnh thế giới trong tương lai gần, giai đoạn 2030 – 2050. Bối cảnh trong game dựa theo “mô típ” khá quen thuộc trong dòng game giả tưởng: thế giới bị tàn phá bởi những cuộc chiến tranh, xung đột vũ trang. Trái Đất trở nên quá chật trội so với đà phát triển công nghiệp phi mã của loài người, bắt buộc các quốc gia phải đi tìm đến những nguồn tài nguyên bên ngoài vũ trụ.

Trong quá trình khai thác tài nguyên trong không gian này, giữa các cường quốc vẫn luôn tồn tại những mâu thuẫn, xung đột trong việc chiếm dụng những nguồn lợi này. Bên cạnh đó, việc đưa con người ra ngoài không gian cũng dẫn đến việc hình thành những cộng đồng, những thể chế xã hội mới.

orion

Trong Orion, người chơi sẽ có thể trải nghiệm qua rất nhiều phong cách, từ FPS, đua xe, quản lý xã hội… Tuy nhiên thì lối chơi chủ đạo trong game vẫn là FPS với hệ thống đấu trường đa dạng và rộng khắp, từ Mặt Trăng cho đến các hành tinh xa xôi hơn trên khắp dải thiên hà. Yếu tố này khiến người ta phần nào liên tưởng đến tựa game Call of Duty: Infinite Warfare.

Bên cạnh đó, việc xây dựng một tựa game lấy bối cảnh vũ trụ rộng lớn và chi tiết cũng đòi hỏi những yêu cầu rất cao về phương diện đồ họa. Được biết, Orion Project sẽ được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 – Một trong những nền tảng phát triển đồ họa tân tiến nhất hiện nay.

orion

Các nhà sản xuất của Dự án Orion mong muốn sẽ thu về khoảng 40000 USD từ chiến dịch KickStarter lần này, và nếu không có diễn biến gì bất ngờ xảy ra thì tựa game này sẽ chính thức đi vào sản xuất vào tháng 3 năm sau.

[fresh_embepost pid=”390811″ ] [fresh_embepost pid=”390748″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Vì sao đại gia trong Võ Lâm Returns không nên kỳ thị, ghét bỏ dân cày?
Đột Kích: Kỉ lục ép đạn Zombie tiếp tục bị phá vỡ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu