Game Online

Titanite – Trải nghiệm nhập vai sinh tồn trong thế giới hậu tận thế sau thảm hoạ AI

Share this article

Titanite đang mở thử nghiệm cho người dùng Android trong tháng 11/2023.

Lấy bối cảnh thế giới tương lai nơi công nghệ AI phát triển vượt bậc, loài người giờ đây không chỉ tận dụng thứ sức mạnh này trong việc phục vụ đời sống mà đã biến chúng trở thành các loại vũ khí mang tính hủy diệt. Hệ quả của việc này là con người gần như bị tuyệt diệt, chỉ còn một số người may mắn sống sót để kéo dài hơi tàn của nền văn minh. Trong vai một người sống sót, người chơi không chỉ cần học cách sinh tồn trong thế giới hậu tận thế mà còn phải chiến đấu với các robot AI khổng lồ, tìm kiếm chìa khóa để hồi sinh nền văn minh.

Titanite kể câu chuyện về cuộc chiến giữa con người và máy móc. Ảnh: Play store.

Điểm nhấn chính khi nhắc tới đồ họa của Titanite chính là thiết kế cực kỳ ấn tượng của các robot AI cùng cảnh quan cyberpunk đầy cuốn hút. Không chỉ giới thiệu tới người chơi vô số robot, máy móc với hình dạng, chủng loại khác nhau như khủng long, robot chiến đấu mà từng robot trong trò chơi đều toát lên chất cơ khí đặc trưng thông qua những chi tiết công nghệ cao được đội ngũ thiết kế hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, khi kết hợp cùng cảnh quan đa dạng đan xen giữa sự đổ nát, hoàng tàn của thế giới hậu tận thế và các khu công nghệ cao càng tạo cho người cảm giác đơn độc trong thế giới rộng lớn mà tiêu điều, hoang vắng này.

Titanite sơ hữu đồ họa 3D ấn tượng với điểm nhấn là các robot được thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ. Ảnh: Play store.

Thuộc thể loại MMORPG, lối chơi của Titanite vẫn đặt trọng tâm vào việc phát triển sức mạnh của người chơi nhưng cũng đã bổ sung thêm các trải nghiệm khám phá thế giới, thuần hóa hung thú máy móc, xây dựng căn cứ v.v để làm phong phú thêm trải nghiệm cho người chơi. Hơn thế nữa, trò chơi cũng đổi mới cách thức chiến đấu khi không chỉ mang tới các trận đấu súng đầy tính thử thách mà còn cho phép người chơi nhận được sự hỗ trợ từ những robot chiến đấu, hung thú được thuần hóa.

Titanite thuộc thể loại MMORPG. Ảnh: Play store.

Ngoài việc mang tới cho người chơi những trải nghiệm chơi đơn đầy hấp dẫn, Titanite còn giới thiệu tới người chơi hệ thống chơi nhóm đầy độc đáo. Theo đó, liên minh do người chơi cùng bạn bè tạo nên không chỉ là nơi trao đổi thông tin, trang bị hay vật phẩm với nhau mà còn là nơi mà người chơi có thể thị uy sức mạnh với các liên minh khác, khẳng định vị thế liên minh mạnh mẽ nhất ở thế giới này.

Titanite cho người chơi khả năng tùy chỉnh tự do hệ thống trang bị, vũ khí của bản thân. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến Titanite có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lootergames.projectx

#LOOTER GAMES #tin game truy cập sớm #Titanite

}

Tags: , ,
LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games
LMHT: MGN Box Esports là đội tuyển đầu tiên vượt qua Vòng Thăng Hạng VCS 2024

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu