eSports

LMHT: Xuất hiện màn hình tích hợp AI để ‘đọc bản đồ’ – ‘pay to win’ là có thật?

Share this article

Mới đây, hãng MSI đã giới thiệu cho cộng đồng game thủ một loại màn hình độc đáo có hệ thống AI đặc biệt có thể “đọc bản đồ” giúp người chơi.

Trong lịch sử LMHT, tựa game này đã xuất hiện vô số những phần mềm từ bên thứ 3 với các tính năng khác nhau, từ “mod skin” cho đến các loại “tool hack” đều có đủ. Nhưng theo nhiều game thủ nhận xét, những phần mềm này khả năng cao sẽ bị “bay màu” khi Riot Games đưa hệ thống phòng chống gian lận Vanguard của VALORANT vào LMHT.

Mới đây, cộng đồng game thủ quốc tế từ châu Á cho đến phương Tây lại được dịp bàn tán xôn xao về một vật phẩm mới được coi là “pay to win” của LMHT.

Exclusive cheating monitor for League of Legends that Riot cannot catch

Cụ thể hơn, trong sự kiện CES 2024, hãng MSI đã giới thiệu mẫu màn hình đặc biệt mới mang tên MEG 321URX. Ngoài những thông số kỹ thuật phù hợp cho việc chơi game và kiểu dáng hiện đại, mẫu sản phẩm mới này còn tích hợp cả một hệ thống AI độc đáo có thể hoạt động hiệu quả trong LMHT.

Mẫu màn hình MEG 321URX được nhắc tên bởi cộng đồng game thủ LMHT.

Mẫu màn hình MEG 321URX được nhắc tên bởi cộng đồng game thủ LMHT.

Theo giới thiệu tại sự kiện, tính năng AI này được gọi là SkySight (tạm dịch: Thiên Nhãn) và nó có thể phân tích bản đồ nhỏ, qua đó “đọc bản đồ” xác định vị trí của kẻ địch và đánh dấu chúng ngay trên màn hình.

Ngoài ra, SkySight được coi là tính năng mà Riot Games khó lòng phát hiện. Bởi thay vì hoạt động trên PC, hệ thống AI này hoạt động trực tiếp trên phần cứng của màn hình. Vậy nên nhiều game thủ cho rằng nó không thể bị phát hiện bởi bất cứ phần mềm phòng chống gian lận nào của Riot Games, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Nhiều fan "nửa đùa nửa thật" nhận xét rằng đây sẽ là công nghệ "pay to win" mới của LMHT.

Nhiều fan “nửa đùa nửa thật” nhận xét rằng đây sẽ là công nghệ “pay to win” mới của LMHT.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười

#AI #Liên minh huyền thoại #LMHT #Màn hình #riot games

}

Tags: , , , ,
LMHT: Tuyển thủ từng vướng drama với Faker – Gori ‘tự hủy’ tại PCS làm fan bật cười
LMHT: Chế độ ARAM ‘mất vui’ khi Riot xóa bỏ trang bị này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu