Game Online

Vì sao đại gia trong Võ Lâm Returns không nên kỳ thị, ghét bỏ dân cày?

Share this article

Không giống như những lo ngại mà nhiều người nghĩ về tính cân bằng trong Võ Lâm Returns, lối chơi của game vẫn sở hữu những ưu điểm khiến cả dân cày và đại gia đều cảm thấy thoải mái khi tham gia chơi.

Đã từ rất nhiều năm trở lại đây, có thể nói dân cày và đại gia luôn là câu chuyện thu hút được sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của toàn cộng đồng game online Việt. Đặc biệt là câu chuyện về Nguyễn Công Ngọc, một game thủ VIP mới đây đã có phát ngôn gây sốc khi tuyên bố thành lập một Bang hội cùng cày Võ Lâm Returns nhưng chỉ chọn tuyển mộ những thành viên nạp trên 100 triệu đồng vào Bang.

Võ Lâm Returns

Câu chuyện này đã vô tình đã tạo ra tranh cãi dữ dội giữa cả hai đối tượng người cày game chay cũng như những người sẵn sàng đầu tư mạnh kinh tế vào game, nó khiến rất nhiều người phải tự đặt câu hỏi rằng: Nếu Võ Lâm Returns thu hút được đông đảo những người sẵn sàng đập tiền vào game đua Top giống như đại gia Nguyễn Công Ngọc, vậy thì liệu game có còn đất diễn và chất cân bằng dành cho những game thủ cày chay như nhiều game MMORPG từng rất thành công trước đó hay không?

Bên dưới đây là những lý do mang tính thuyết phục rất cao, đủ chứng minh rằng Võ Lâm Returns là game online hoàn toàn chiều lòng được cả hai bộ phận game thủ, vốn được cho là không thể đội trời chung này.

Tự do giao dịch vật phẩm 100%, từ ngân lượng, KNB cho đến các loại trang bị, quần áo

game Võ Lâm Returns

Nếu quan sát kỹ cộng đồng người chơi luận bàn về Võ Lâm Returns những ngày gần đây, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thứ mà game thủ quan tâm ở trò chơi này không hẳn là phần tính năng PK, chiến trường Tống Kim hay hệ thống Bang hội, Boss… mà thay vào đó là hệ thống cho phép tự do giao dịch giữa những người chơi với nhau.

Đặc biệt với mong muốn làm nổi bật ý nghĩa võ lâm thời hoàng kim, khơi lại dòng hồi ức cho những game thủ 8x, 9x đời đầu, tính năng tự do giao dịch trong Võ Lâm Returns sẽ không chỉ đơn thuần xoay quanh các loại trang bị, quần áo không khóa như những game online khác, mà người chơi sẽ còn có thể giao dịch cho nhau từ ngân lượng cho đến KNB, hai loại tiền tệ quá quen thuộc trong những game online đề tài võ lâm kiếm hiệp.

game mobile online

Ngoài ra, điều này còn cho thấy một dấu hiệu đáng mừng khác, đó là mỗi người chơi Võ Lâm Returns có thể sử dụng chính nguồn ngân lượng và KNB trong game để giao dịch mua bán đồ đạc, vật phẩm với người chơi khác, thay vì hình thức nạp tiền vào game để mua trực tiếp các vật phẩm chỉ Cash Shop mới có như trước đây. Đây cũng là lý do chính giúp đa số game thủ cảm thấy an tâm về tính cân bằng của trò chơi, rằng game chắc chắn không phải chỉ dành riêng cho đối tượng người chơi đại gia, có thể cậy vào tiền để đè người khác.

Bãi train quái, farm đồ tự do: Dân cày cuốc nhìn qua thôi đã thấy mê ly!

game hay

Mở các bãi train quái, cho farm đồ tự do, Võ Lâm Returns đang gây phấn khích rất nhiều cho đối tượng dân cày.

Nếu như hệ thống giao dịch tự do là phần được đông đảo game thủ VIP trông đợi ở Võ Lâm Returns thì đối với dân cày, những khu vực map để train quái, farm đồ lại là vấn đề thu hút họ quan tâm nhiều nhất. Theo thông tin được chia sẻ từ BQT của trò chơi, tất cả những khu vực map train quái trong Võ Lâm Returns đều sẽ cho phép người chơi được tự do cắm bãi hoàn toàn, để phục vụ nhu cầu nhân vật farm kinh nghiệm và cày đồ.

tin tức game mobile

Võ Lâm Returns: Sẵn sàng đưa bạn trở về võ lâm!

Game sẽ không đặt quy định giới hạn về lượng thời gian người chơi cắm máy, hay giảm trừ điểm kinh nghiệm, giảm tỷ lệ rớt đồ dựa trên thời gian người chơi online. Nhờ điều này mà cơ hội nhận được những loại vật phẩm, nguyên liệu chế trang bị hiếm đối với dân cày sẽ lớn hơn rất nhiều. Chưa kể nếu mang những loại vật phẩm này giao dịch tại thị trường chợ đen của game, dân cày hoàn toàn có thể thu lại một số lượng ngân lượng và KNB không hề nhỏ, thừa sức tranh Top với những game thủ cấp VIP cao khác.

Hiện tại để thảo luận thêm về các tính năng thu hút giới đại gia và dân cày của Võ Lâm Returns, các game thủ có thể tham gia vào cộng đồng trò chơi TẠI ĐÂY.

[fresh_embepost pid=”390489″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
MU: Legend sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2 ngay trong năm nay?
Thêm một siêu phẩm Game thế giới mở phát động chiến dịch Kickstarter

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu