Game Mobile

Game mobile 1 server X Hero sẽ ra mắt vào 03/11

Share this article

Sau 3 ngày Alpha test khá suôn sẻ  và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía cộng đồng game thủ, Game mobile X Hero sẽ chính thức mở cửa vào 10h ngày 03/11 tới đây.

X HERO đã mang tới cảm giác khá thỏa mãn cho các game thủ yêu thích thể loại chiến thuật sau 3 ngày Alpha test với rất nhiều quyền lợi nhằm giúp người chơi trải nghiệm được hết những tinh túy của trò chơi. Không ít game thủ đã có nhận xét cho rằng X HERO là sự kết hợp khá ổn giữa Clash of Clans và Heroes of might and Magic.

Hệ thống công trình trong X HERO được thiết kế khá thoáng

Hệ thống công trình trong X HERO được thiết kế khá thoáng

Về tổng thể, X HERO là một tựa game chiến thuật có nội dung chơi khá hấp dẫn và phong phú. Mới vào chơi, game tạo cho người chơi có cảm giác khá giống như với Clash of Clans, khi cách phát triển công trình, xây nhà có nhiều điểm tương đồng. Dẫu vậy, điểm nhấn của X HERO chính là lối chơi dàn quân chiến thuật trên bản đồ chia ô. Thậm chí, người chơi còn có thể trực tiếp quyết định từng lượt đi của mỗi nhân vật trong ván đấu.

Lối chơi di chuyển theo ô kinh điển

Lối chơi di chuyển theo ô kinh điển

Cơ chế chiến đấu rất thiên về chiến thuật giúp cho X HERO thú vị hơn hẳn những game sử dụng cơ chế auto. Tất nhiên, mỗi nhân vật trong X HERO đều được xây dựng với đặc điểm riêng, từ chiến sĩ đánh gần, cung thủ cho tới pháp sư. Tất cả các nhân vật đều có cách sử dụng khác nhau, cũng như ưu, nhược điểm riêng mà người chơi cần phải lưu ý.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=57giNi0Y1Pc” ]

Trailer chính thức X HERO

Ngay bây giờ, các bạn đã có thể tải game theo đường link bên dưới và tham khảo thêm các thông tin sự kiện tại trang chủ của game.

Trang chủ: http://xhero.kul.vn/
Link tải IOS: https://goo.gl/sMFzft
Link tải Android: https://goo.gl/YdoJGm

[fresh_embepost pid=”387938″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Tổng hợp các Game mobile sẽ trình làng trong tháng 11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu