Game Online

Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

Share this article

 

Tần Lăng cũng là tính năng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ về cách vận hành, quy luật xuất hiện của Boss, đặc biệt đồ họa luôn mang hơi hướng âm u huyền bí báo hiệu những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Ngày Tần Doanh Chính tạ thế đã ra lệnh chôn theo ông vô số kỳ trân dị bảo, quy mô lăng mộ Tân Thủy Hoàng trên thế giới hiếm có vị vua nào sánh bằng. Ngay từ thời Nam Tống, tin đồn về bảo vật ngập tràn lăng mộ Tần Vương đã được người đời truyền tụng đã thu hút không ít hảo hán trong thiên hạ.

Tần Lăng ở 2 bậc đàn anh ( Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Kiếm Thế) là một trong những tính năng rất quan trọng, đa phần vật phẩm quý hiếm đều từ khu vực này mà ra. Tần Lăng cũng là tính năng được đầu tư vô cùng tỉ mỉ về cách vận hành, quy luật xuất hiện của Boss, đặc biệt đồ họa luôn mang hơi hướng âm u huyền bí báo hiệu những nguy hiểm rình rập có thể xảy ra bất kỳ lúc nào.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tuy còn ở phiên bản khởi đầu nhưng đã xuất hiện hoạt động Tần Lăng, và cũng như đặc điểm vốn có của nó đây cũng là một trong những hoạt động chủ đạo khiến người chơi vô cùng thích thú.

Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Lối vào Tần Lăng tìm kiếm bảo vật

Điều kiện tham gia Tần Lăng chỉ kéo dài 2 giờ trong ngày không còn quá xa lạ với người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, một phần do lăng mộ ẩn sâu dưới lòng đất với vô số cạm bẫy trực chờ, phần khác là để hạn chế lượng báu vật xuất hiện trên giang hồ.

Tầng 2 với kỳ trân dị bảo quý hiếm

Tầng 2 với kỳ trân dị bảo quý hiếm

Tần Lăng trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG được bố trí gồm nhiều nhóm quái cản đường, mỗi tầng xuất hiện các loại Boss khác nhau. Càng xuống sâu trong lòng Tần Lăng quái và Boss càng mạnh và tất nhiên độ quý hiếm của phần thưởng khi kích sát cũng phụ thuộc nhiều vào sức mạnh của chúng.

Tần Lăng webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG không hề kém cạnh đàn anh

Tiêu diệt Boss để có cơ hội nhận phần thưởng quý hiếm

Nếu muốn gia tăng công lực bản thân nhanh chóng, tham gia Tần Lăng là việc mà bất kỳ người chơi nào cũng không nên bỏ qua. Thời gian 2 giờ trong Tần Lăng sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm, hơn nữa khả năng đụng độ người chơi khác là không thể tránh khỏi, do đó người chơi tham gia Tần Lăng nên đi theo nhóm thậm chí có thể tổ chức nhiều nhóm đi cùng nhau để hỗ trợ lẫn nhau.

Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG khai mở chưa lâu và chưa có danh tiếng như các bậc đàn anh đi trước, tuy nhiên quy mô của các tính năng lại không hề kém cạnh. Sở hữu cùng lúc nhiều tính năng “khủng” như Tần Lăng là dấu hiệu rất tích cực cho tương lai của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

}

Tags: , , , , , , ,
FFOL3: Cập nhập giá cầu thủ Euro Legend sau khi ra mắt hộp cầu thủ Euro Legend
Bleach Online đã hoàn thành 100% bản Việt Hóa, ấn định ngày ra mắt Close Beta tại Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu