Phim-Truyện

Cốt truyện của Avatar: The Last Airbender live action sẽ có một vài thay đổi so với nguyên tác

Share this article

Dù được khẳng định là chuyển thể sát với nguyên tác nhưng Avatar: The Last Airbender live action vẫn sẽ có một vài thay đổi trong cốt truyện.

Avatar: The Last Airbender live action của Netflix là một trong những tác phẩm chuyển thể được người hâm mộ mong đợi nhất trong năm 2024, và mới đây đạo diễn của phim đã hứa hẹn rằng nhân vật Azula sẽ có nhiều đất diễn hơn trong phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình gốc. Avatar: The Last Airbender live action dựa trên loạt phim hoạt hình đình đám của Nickelodeon, tuy nhiên câu chuyện của nó sẽ có đôi chút khác biệt vì thời lượng không được dư giả đồng thời bản phim mới còn phải chứng minh cho khán giả thấy được điểm đột phá so với “bom xịt” The Last Airbender trong quá khứ.

Avatar: The Last Airbender của Netflix sẽ chuyển thể Quyển Một trong loạt phim hoạt hình gốc, kể về việc Ngự Khí Sư cuối cùng Aang (cũng là Avatar) đã quay trở lại sau trăm năm ngủ đông, cậu đã bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu chống lại Hỏa Quốc để tìm cách ngăn cản chiến tranh xảy ra. Đạo diễn của phim là Albert Kim đã đề xuất về một số thay đổi mà loạt phim mới đang thực hiện để cải thiện chất lượng tác phẩm. Và một trong những ý tưởng nhận được sự ủng hộ nhiều nhất đó là việc cho nhân vật Azula xuất hiện nhiều hơn trong mùa đầu tiên.

Cốt truyện của Avatar: The Last Airbender live action sẽ có một vài thay đổi so với nguyên tác

Cốt truyện Avatar: The Last Airbender live action sẽ có sự thay đổi để phù hợp với thời lượng hạn chế của bản phim người đóng. Nguồn: Twitter

Khi trả lời phỏng vấn với Tạp chí SFX, Albert Kim khẳng định việc họ mở rộng vai trò của Azula trong bộ phim sắp tới là vì nhóm biên kịch “có lợi thế biết trước các diễn biến” trong câu chuyện gốc. “Chúng tôi đã suy nghĩ rất kỹ càng…” Kim tiếp tục. “Chúng tôi biết nhân vật Azula sẽ trở nên quan trọng như thế nào trong loạt phim, vì vậy chúng tôi đã có được lợi thế từ việc nhận thức sâu sắc hơn về nhân vật của cô ấy và có thể khai thác nhiều hơn về nhân vật này trong season 1.” Trong khi tỏ ra dè dặt về những bổ sung mới này, có vẻ như các nhân vật quan trọng sẽ có được vai trò trong loạt phim live-action sớm hơn nhiều so với dự kiến.

Sẽ không quá lâu để khán giả có thể thưởng thức tác phẩm khi loạt phim live-action Avatar: The Last Airbender sẽ được công chiếu trên toàn thế giới trên Netflix bắt đầu từ ngày 22 tháng 2.

Avatar: The Last Airbender, còn được gọi là Avatar: The Legend of Aang, là phiên bản live-action chuyển thể từ loạt phim hoạt hình truyền hình cùng tên (2005–2008). Được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2018, Albert Kim sẽ là đạo diễn, với dàn diễn viên bao gồm Gordon Cormier, Dallas Liu, Kiawentiio, Ian Ousley, Paul Sun-Hyung Lee, Elizabeth Yu và Daniel Dae Kim.

Bộ phim lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đang bị tàn phá, nơi một số người nhất định có thể “điều khiển” một trong bốn yếu tố cổ điển – nước, đất, lửa hoặc gió. Aang, “Avatar” và là ngự khí sư cuối cùng còn sống, là “cầu nối” giữa thế giới phàm trần và linh hồn, đồng thời là người duy nhất có khả năng điều khiển cả bốn nguyên tố. Thế Thần duy trì sự cân bằng giữa con người cùng tự nhiên để mang lại hòa bình, và Aang giờ đây phải đối mặt với trách nhiệm chấm dứt tham vọng chinh phục thế giới của Hỏa Quốc. Cùng với những người bạn đồng hành mới của mình là Katara và Sokka, Aang bắt đầu làm chủ bốn nguyên tố trong khi bị truy đuổi bởi hoàng tử Hỏa Quốc bị lưu vong Zuko, người đang tìm cách lấy lại danh dự bằng cách bắt giữ Thế Thần.

>>> Xem Thêm: Bộ truyện MahoAku sẽ được chuyển thể anime sau gần 10 năm ấp ủ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Avatar: The Last Airbender #Avatar: The Last Airbender Live Action #Avatar: The Last Airbender Netflix

}

Tags: , ,
LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu