Game Online

Sợ LMHT bị PUBG vượt mặt, 2 nhà sáng lập của Riot Games quyết “xuống núi” để làm game mới

Share this article

Ra mắt từ năm 2010, LMHT đã trải qua 7 năm phát triển và trở thành tựa game thu hút đông người chơi nhất trên thế giới. Tuy nhiên trong những tháng gần đây, vị thế số 1 của LMHT đang bị đe dọa tương đối nghiêm trọng của tựa game bắn súng mang tên PlayerUnknown’s Battlegrounds.

PUBG

Chỉ trong vài tháng ra mắt, PUBG đã đạt được những số liệu rất khả quan về sự phát triển của mình. Mới đây, tựa game bắn súng này đã phá kỷ lục của Steam khi “đạt đỉnh” về CCU với hơn 2 triệu người chơi cùng thời điểm. Doanh số bán ra của PUBG cũng khiến nhiều NPH khác có nằm mơ cũng không ngờ tới khi chỉ trong vài tháng kể từ khi ra mắt, tựa game này đã bán được hơn 15 triệu bản.

pubg

Trước sự phát triển như vũ bão của PUBG, Riot Games không thể ngồi yên. Theo những động thái mới nhất, “cha đẻ” của LMHT đang ấp ủ dự định cho ra đời một tựa game mới.

Theo những gì mà trang chủ của Riot Games đăng tải, 2 nhà sáng lập của họ – Brandon “Ryze” Beck và Marc “Tryndamere” Merrill đã quyết định “xuống núi” để tập trung sản xuất game. Họ sẽ từ bỏ công việc quản lý ở tầm vĩ mô để tập trung cho ra đời một sản phẩm game mới để củng cố vị thế của Riot Games trên thị trường game quốc tế.

founder

 

Trong đoạn “tâm thư” được đăng tải trên trang chủ Riot Games, Brandon và Merrill đã trình bày toàn bộ quá trình phát triển để đưa LMHT trở thành tựa game số 1 thế giới. Đi kèm với sự phát triển đó, cả 2 cũng nhấn mạnh đến việc họ đã mải mê công việc quản lý công ty mà quên mất sự đam mê về việc tạo ra các sản phẩm game có chất lượng.

Sau cùng, cả 2 đều hứa hẹn sẽ tung ra các sản phẩm mới thay vì chỉ tập trung cho LMHT như hiện nay. 2 nhà sáng lập của Riot Games mong muốn sẽ ra đời 1 tựa game mới để sao cho thương hiệu Riot GameS xứng đáng với chữ “S” đằng sau cùng.

riot

Bức tâm thư của 2 nhà sáng lập

Với lợi thế có một cộng đồng vô cùng lớn, chắc chắn những tựa game tiếp theo của Riot sẽ nhận được sự đón nhận nhiệt tình nhất. Tuy nhiên điều này cũng là con dao hai lưỡi bởi nếu sản phẩm mới bị đánh giá tệ, chắc chắn hiệu ứng đám đông là điều mà cả Riot Games sẽ phải đón nhận.

Hãy cùng chờ xem 2 nhà sáng lập của tựa game đông người chơi nhất trên thế giới sẽ khẳng định lại vị thế của mình thế nào?

}

Tags: , , , ,
FO3: Xây dựng đội hình các cầu thủ Việt Nam với thẻ mùa giải Vietnam Legends.
Sẽ có gì trong bản cập nhật siêu khủng của Blade & Soul ra mắt vào sáng mai?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu