eSports

Đột Kích: Kỉ lục ép đạn Zombie tiếp tục bị phá vỡ

Share this article

Cứ ngỡ gần 10.000 viên đạn trong Zombie ở Đột Kích đã là cao nhưng đây vẫn chưa phải mốc kỉ lục và vẫn có thể bị cán đổ…

Game4V đã từng đăng bài tổng quan về khả năng ép đạn “khủng” trong Zombie của Đột Kích với việc thu thập băng đạn zombie qua các hộp quà đặc biệt, nhưng thành tích này vẫn chưa là gì nếu so với “thủ thuật” của các game thủ VIP với đặc quyền hạ cấp. Điều này đã được Anh Tuấn chứng minh qua loạt ảnh ép đạn Zombie “bá đạo” với cây nào cây ấy đầy ắp đạn dự trữ, đủ bắn có khi tới 3-4 hiệp Zombie v3 vẫn chưa hết. Những người chơi khác nhìn vào không thể không “thòm thèm” trước những con số đạn khủng mà bất cứ thợ săn zombie nào cũng mơ ước tới này:

ép đạn

epdan2

epdan3

epdan4

epdan5

Không như cách ép đạn dùng hộp quà cuối tuần “may rủi” (và hiện tại cũng không có cách nào thu thập thêm item này), Anh Tuấn chọn giải pháp “cày cấp” lên TTL rồi xin hạ xuống mức Sĩ, thu thập hộp quà thăng cấp rồi… cày tiếp lên TTL và lại hạ cấp lấy hộp quà thăng cấp, quay vòng tới… 4 lần liên tục chỉ trong vài ngày. Kết quả là kho đồ của xạ thủ này có tới 12 băng đạn zombie, nâng tỉ lệ đạn lên tới 600% trong chế độ Zombie – cơ số này cộng với hộp đạn, thắt lưng và băng đạn ẩn quyền lợi VIP đã giúp Tuấn có được con số đạn “khủng” xô đổ kỉ lục cũ mà Game4V từng đưa tin.

epdan6

Tất nhiên chúng ta đã biết thủ thuật “ép đạn” này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn 3 ngày, và thực tế có lẽ Anh Tuấn cũng không dành toàn bộ thời gian đó mà đi săn zombie, nhưng vẫn phải thừa nhận game thủ này đã vô cùng chịu khó cày kéo để có được một thành tích ép đạn đáng nể như vậy.

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Thêm một siêu phẩm Game thế giới mở phát động chiến dịch Kickstarter
SK Telecom chuẩn bị lấn sân sang PlayerUnknown’s Battlegrounds

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu