Game Mobile

Tựa game kiếm hiệp đang được game thủ quan tâm gần đây có tên là gì?

Share this article

Dự án game kiếm hiệp được cho là sẽ tái hiện đúng chất huyền thoại 2009 trên nền tảng di động đang được cư dân mạng rất quan tâm.

Cách đây chừng khoảng 13 năm, cộng đồng game thủ Việt ngày ấy mê mẩn với tựa game kiếm hiệp đình đám. Trò chơi ấy đến nay vẫn là một trong số những huyền thoại, tượng đài của dòng MMORPG kiếm hiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi mà thị phần game có những bước chuyển mình từ nền tảng PC bước chân sang Mobile, vẫn chưa có một dự án nào mang được cái giá trị kinh điển của huyền thoại ấy lên những thiết bị smartphone nhỏ bé.

Thứ người chơi cần không phải là những trò chơi 3D bóng bảy mà cần đúng cái chất đơn sơ, mộc mạc đã tạo nên một tượng đài của thị trường. Người chơi chỉ cần một tựa game 2D nhưng mang được đúng cái chất của một trò chơi kiếm hiệp kinh điển. Đấy là điều mà bao năm nay, game thủ thế hệ 8x và 9x vẫn miệt mài tìm kiếm trên di động mà chưa thấy.

Thế nên khi mà mới đây, xuất hiện một tựa game tái hiện gần như vẹn nguyên tượng đài kiếm hiệp 2009 lên di động, game thủ gần như vỡ òa. Đặc biệt là với người chơi thế hệ 8x và 9x, họ đã từng sống, từng yêu và từng hết mình với trò chơi kinh điển năm ấy.

Dự án này có tên gọi chính thức là Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile. Thông qua loạt clip được hé lộ trên Fanpage của trò chơi này, không khó để nhận ra rằng Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã cố gắng mang được cái chất của tựa game kiếm hiệp 2009 lên di động, theo một cách đủ khiến cho thế hệ game thủ ngày ấy cảm thấy “rưng rưng”.

Từ hệ thống môn phái, kỹ năng cho đến hiệu ứng hình ảnh như di chuyển, xuất chiêu… hay bối cảnh thế giới đều vô cùng quen thuộc. Chỉ thế thôi mà bao năm nay, game thủ Việt vẫn phải cố gắng tìm kiếm những ký ức thanh xuân của mình trên nền tảng di động nhưng không có.

Quan trọng nhất là, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022. Đây là cơ sở để game thủ có thể đặt niềm tin vào dự án này bởi đội ngũ phát triển đã và đang hết sức tâm huyết trong việc mang đến một thế giới đúng chất huyền thoại kiếm hiệp 2009 dành cho game thủ, trên chính những chiếc smartphone nhỏ bé.

Game thủ có thể tham khảo thêm thông tin về Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvuong1adnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvuong1adnxmobile

Xem thêm: Game mobile dựa trên IP đóng góp 24% tổng doanh thu

#adxn #game kiếm hiệp #game mobile #Kiếm Vương 1

}

Tags: , , ,
Tin đồn: Tân binh LCK CL đột nhiên được chào mời với mức lương ‘khủng’ vì LPL thiếu hụt nhân tài
Diablo Immortal đạt kỷ lục với doanh số vượt 300 triệu đô toàn cầu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu