Game PC – Console

Like a Dragon: Infinite Wealth gây phẫn nộ khi bắt game thủ bỏ tiền để chơi New Game+

Share this article

Sega đã có một quyết định khá khó hiểu đó là bắt người chơi phải bỏ tiền ra mua một tính năng vô cùng cơ bản đối với một tựa game RPG như Like a Dragon: Infinite Wealth, đó là chưa kể tới việc cái giá bỏ ra cũng không hề rẻ.

Like a Dragon Infinite Wealth 2

Like a Dragon Infinite Wealth đã có một quyết định đi vào lòng đất

Đối với các game thủ  nào thích thể loại RPG chắc họ cũng không quá xa lạ với New Game+, khi mà tính năng này giúp các bạn có những trải nghiệm game ở lượt chơi thứ 2, thứ 3 vừa mới lạ hơn lại không chịu nhiều áp lực như lần chơi đầu. Thậm chí đối với một số tựa game như Persona nếu các bạn muốn hoàn thành game ở mức 100% thì đây là một tính năng mà người chơi cần phải sử dụng. Vì thế mà khi Sega không bao gồm New Game + trong phiên bản thường của Like a Dragon: Infinite Wealth mà đòi hỏi người chơi phải bỏ ra $15 và $40 để mua các bản đặc biệt. Ngoài ra New Game + sẽ bao gồm bên trong Master Vacation Bundle một bộ tổng hợp các gói DLC (tức là không gồm game gốc) cùng với một dungeon khác cũng được người hâm mộ mong đợi là special sujimon.

Like a Dragon Infinite Wealth

Nhiều người cho rằng đây chỉ là lỗi dịch thuật

Thứ khiến nhiều game cảm thấy bực dọc hơn cả là nếu các bạn truy cập trang Steam của Like a Dragon: Infinite Wealth cũng không hề có bất kỳ lưu ý nào về việc này. Chính sự mập mở trong việc cung cấp thông tin của Sega rất dễ khiến các game thủ mua game với ý nghĩ rằng họ sẽ mua bản Like a Dragon: Infinite Wealth có sẵn New Game + nhưng trên thực tế chỉ là bản thường để rồi chỉ có thể phát hiện khi quá muộn mà thôi. Cũng có nhiều fan của Sega cho rằng đây chỉ là một sai sót trong việc dịch thuật của công ty này nên dẫn tới hiểu lầm mà thôi. Thế nhưng điều này vẫn không xoa diệu lời chỉ trích khi mà các tựa game gần đây của Sega lúc nào cũng bị game thủ cho là hút máu một cách vô tội vạ. Đặc biệt là dòng Total War khi mà đa phần các tựa game gần đây của họ đòi hỏi game thủ phải bỏ tiền ra để mua…tính năng đổ máu trong các trận chiến. Bản thân Game4V cũng hy vọng rằng vế đầu của là đúng vì Sega là một nhà phát hành game lớn không có lý gì họ lại đi kiếm tiền một cách mù quáng và gây mất lòng các game thủ đến như vậy.

#Infinite Wealth #Like a Dragon #Like a Dragon: Infinite Wealth

}

Tags: , ,
Palworld bị người hâm mộ Pokemon chỉ trích vì ‘đạo nhái’
War Robots quay trở lại Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu