Game Online

QCMM được làm mới hoàn toàn tại CF Bắc Mỹ

Share this article

Không chịu thua kém CFQQ, Z8 Games mới đây đã công bố hệ thống QCMM mới được làm mới lại hoàn toàn, với nhiều tính năng hướng đến quyền lợi game thủ rõ rệt.

Hôm nay, server Đột Kích Bắc Mỹ đã cập nhật update tháng 2 với vũ khí VIP mới là AK-47 Knife Born Beast cùng map cận chiến Hang Động Băng – nhưng tâm điểm của bản update này chính là giao diện mới của hệ thống QCMM (Gọi là Black Market ở đây) với những nâng cấp đáng kể, đem lại nhiều quyền lợi cho game thủ. Trước hết, giao diện đã được thay từ menu đơn điệu sang style “Cò quay nga” với khẩu côn chứa QCMM – các phần thưởng Best giờ sẽ hiện lần lượt ở ô xem trước, và danh sách phần thưởng an ủi chạy bên dưới. Nếu QCMM bán giới hạn, bạn sẽ nhìn thấy thời hạn mở bán ở trên phần thưởng best. Cùng với đó là tính năng tìm kiếm QCMM theo tên, thuận lợi cho game thủ tìm mua ngay những món hàng cũ mà không phải cuộn trang. Bạn cũng có thể ấn Space để xoay vị trí các viên “đạn” QCMM trước khi quay.

QCMM

Giao diện quay QCMM cũng đã được làm mới lại – người chơi vẫn chọn QCMM và bấm giữ chuột để tạo lực quay, nhưng giờ đây vòng đạn sẽ dừng ngay lại khi hết lực, tiết kiệm đáng kể thời gian thay vì phải quay chậm từ từ. 3 phần thưởng sẽ hiện ra và lưu lại trong khung bên phải, loại bỏ hoàn toàn các ô “trượt” để bạn đỡ ức chế vì vừa miss món hàng nào đó.

newbm-2

Một tính năng mới khá quan trọng, đó là thanh May mắn – cứ mỗi lần người chơi “quay tạch” phần thưởng best, thanh này sẽ đầy lên và khi nó đạt 100% thì xác suất trúng số của bạn sẽ nâng cao đáng kể trong lượt quay kế tiếp đó. Nếu vẫn tạch nữa thì hệ thống sẽ “đền bù” cho bạn một thẻ QCMM, bạn có thể dùng đổi lấy 1 QCMM vcoin bất kì.

newbm-0

Điểm mới nữa trong hệ thống QCMM này là phần thưởng sẽ không tự chuyển vào kho đồ người chơi, chúng sẽ được lưu trữ trong Kho đồ QCMM (Tương tự như trên Casino Royal). Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhận đồ vào kho hoặc đổi những thứ không thích (Có biểu tượng phiếu phần thưởng) thành Phiếu phần thưởng. Theo chúng tôi đánh giá, đây là cải tiến rất tốt, giúp game thủ không lo sợ tình trạng trùng báu vật hay rác kho vì item ngày nữa.

newbm-3

newbm-4

newbm-5

Giao diện đổi Phiếu phần thưởng cũng đã được cách tân lại – thay vì một menu đơn điệu với số trang bị giới hạn thì nay bạn có hẳn một “Shop” trang bị để mua sắm thoải mái bằng Phiếu phần thưởng. Số lượng phiếu tối đa đã được mở rộng lên 150, và sau này sẽ có thêm tính năng mua phiếu phần thưởng (Hiện chưa rõ sẽ dùng đơn vị gì để thanh toán).

newbm-7

newbm-6

Rõ ràng những cải tiến này đã đem lại sức sống mới đáng kể cho hệ thống QCMM vốn trước nay bị nhiều lời khen tiếng chê vì tính chất “hút máu” của nó – quyền lợi game thủ giờ đã cải thiện đáng kể, và cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người chứ không còn tình trạng nhà giàu “chèn ép” nhà nghèo nữa. Các tín đồ sưu tầm báu vật cũng có thể yên tâm hơn rất nhiều khi được chọn lựa nhận phần thưởng theo ý muốn, không sợ xấu kho đồ, và càng quay nhiều QCMM càng có nhiều cơ hội trúng báu vật – thật tuyệt phải không? Hy vọng Đột Kích VN sẽ sớm nhận được cập nhật này trong tương lai gần.

Cùng game4v trải nghiệm hệ thống QCMM mới nào:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4-fwKzCrgDI” width=”500″]

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Game thủ Hàn Quốc dẫn đầu thế giới về việc…gian lận trong game
3 siêu phẩm game online của NCSoft đồng loạt công bố thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu