Game Online

3 siêu phẩm game online của NCSoft đồng loạt công bố thời điểm ra mắt phiên bản quốc tế

Share this article

Theo những thông tin mà NSX game danh tiếng này cung cấp, thì cộng đồng game thủ quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 siêu phẩm game online bao gồm Master X Master, Aion Legions và Lineage Eternal sớm nhất là vào Quý II năm 2017 này…

Cụ thể thì mới đây, bên cạnh việc công bố kết quả tài chính của Quý IV năm 2016, đại diện NCSoft cũng chia sẻ trước báo giới về lộ trình ra mắt của 3 sản phẩm “chủ lực” của hãng trong năm 2017 này, bao gồm Lineage Eternal, Aion Legions và Master X Master (MXM).

Về cơ bản, cả 3 sản phẩm này đều đã được ra mắt chính thức tại thị trường Hàn Quốc (chỉ riêng Lineage Eternal vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm giới hạn) và đã được cộng đồng game thủ tại đây đón nhận một cách khá tích cực. Đồng thời cả 3 cái tên kể trên cũng đã tạo được sức hút khá lớn tại các thị trường nước ngoài dù chưa được tiếp cận.

aion-legions

Về lịch trình ra mắt phiên bản quốc tế, theo dự kiến thì Master X Master sẽ là cái tên đầu tiên ra mắt phiên bản tiếng Anh vào Quý II năm nay, phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc cũng sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay.

Trên thực tế thì đây cũng là tựa game được cộng đồng game thủ quốc tế mong đợi nhất nhờ vào lối chơi mang hơi hướng MOBA nhưng lại đa dạng về phong cách và thể loại, cùng với đó là sự kết hợp của các nhân vật đến từ những sản phẩm khác của NCSoft như Blade & Soul, Aion…

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=67IMBv0B9K0″ width=”500″]

Master X Master English Gameplay

Cùng thời điểm với Master X Master, Aion Legions cũng sẽ được ra mắt phiên bản tiếng Anh vào Quý II và cập bến thị trường Trung Quốc vào Quý III. Đây là phiên bản Mobile của tựa game online bom tấn Aion từng làm mưa làm gió tại thị trường Hàn Quốc trong năm 2016 vừa qua, nên sản phẩm này cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm đầy thú vị về một tựa game nhập vai chặt chém trên di động.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=q99badGCkUY” width=”500″]

Aion Legions Trailer

Ra mắt muộn nhất trong số 3 cái tên nói trên, người hâm mộ Lineage Eternal sẽ phải đợi tới ít nhất là Quý III năm nay mới có thể trải nghiệm phiên bản quốc tế của tựa game này. Đây cũng là một điều khá dễ hiểu bởi thậm chí phiên bản Hàn Quốc của tựa game này còn chưa được phát hành bản Beta mở rộng. Đổi lại thì vào thời điểm ra mắt, người chơi Lineage Eternal sẽ được trải nghiệm cùng lúc cả hai phiên bản trên PC và Mobile của tựa game này do các Studio của NCSoft tại phương Tây phát triển.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=q99badGCkUY” width=”500″]

Lineage Eternal Gameplay

Ngoài ra thì trong năm 2017 này, 2 cái tên khác nhiều khả năng cũng sẽ ra mắt phiên bản quốc tế của NCSoft là Lineage Mobile và Blade & Soul Mobile, tuy nhiên thì thời điểm trình làng của 2 sản phẩm này vẫn chưa được công bố cụ thể.

http://game4v.com/game-online/game-thu-han-quoc-dan-dau-the-gioi-ve-viec-gian-lan-trong-game-406309.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
QCMM được làm mới hoàn toàn tại CF Bắc Mỹ
Toon Space Adventure: tựa game hứa hẹn sẽ là trải nghiệm mới cho game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu