Game Online

Bom tấn bắn súng Firefall mở thêm cơ hội cho game thủ Việt

Share this article

Tựa game Firefall sẽ chính thức mở máy chủ tại Trung Quốc vào giữa tháng 7 sắp tới.

Theo xác nhận của đơn vị phát hành, vào 15/07 này, tựa game bắn súng Firefall sẽ chính thức mở cửa máy chủ tại Trung Quốc. Được biết, game sẽ không khoá IP game thủ nước ngoài, cho nên các game thủ Việt Nam có thể tham gia thử sức.

[mecloud]Pjkb9zZqO5[/mecloud]

Clip gameplay cực hấp dẫn trong game

Firefall vốn là một trong những game bắn súng game thủ Việt yêu thích từ lâu. Kể từ khi mở cửa chính thức tháng 7 năm 2014 máy chủ tiếng Anh, trò chơi luôn nằm trong top những game đáng chơi nhất. Game mở ra không gian chiến đấu của thế giới tương lai, nơi con người có thể điều khiển các robot thuộc 5 lớp nhân vật chính là Dreadnaught, Assault, Biotech, Engineer và Recon để thay mình tham gia chiến đấu.

firefall (2)

Lối chơi chủ đạo trong Firefall là bắn súng theo góc nhìn thứ 3. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật thông qua các phím WASD để di chuyển, bắn đạn bằng chuột trái, ngắm bằng chuột phải cùng các thao tác nhảy, thay đạn, thay súng, trượt… bằng hot key. Với hệ thống bản đồ rộng lớn, chiến trường của game có thể nói là vô cùng phong phú, quá đủ để game thủ thỏa sức trải nghiệm và thể hiện tài thiện xạ của mình.

firefall (3)

Ngoài yếu tố hút khách của game bắn súng thì Firefall còn tập trung vào yếu tố nhập vai hấp dẫn. Mỗi nhân vật trong game đều sở hữu các đặc tính khác nhau ví dụ như Dreadnaught và Assault có khả năng chịu đòn tốt, Biotech được xem như bác sĩ của Firefall khi có khả năng hồi máu và Buff tăng sức mạnh cho đồng đội. Tận dụng tốt các đặc điểm này sẽ giúp người chơi có cơ hội xây dựng đội quân mạnh nhất, nâng cao khả năng chiến thắng.

>>> Đắng lòng Firerush bị hack ngay trong ngày đầu ra mắt?

}

Tags: , , , ,
5 tựa Game Online đã ra mắt game thủ Việt trong tuần qua
Cận cảnh tiêu diệt Boss khổng lồ vô cùng khó khăn trong Cabal 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu