Game Online

Black Desert Online mở cửa công viên nước để kỷ niệm mùa hè sôi động

Share this article

Trò chơi nhập vai hành động trực tuyến đình đám Black Desert Online đang mời gọi người chơi đến công viên nước Terrmian để giải khuây giữa mùa hè nóng bỏng.

Hôm nay, Black Desert Online đã nhận được bản cập nhật mới theo tuần và nó bao gồm màn khởi đầu cho sự kiện mùa hè trong trò chơi: Công viên nước Terrmian.

Công viên nước này nằm gần Olvia, và nó sẽ vẫn mở cửa ngay cả khi sự kiện kết thúc vào ngày 9 tháng 8.

Black Desert Online

Sự kiện sẽ bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày khác nhau để cho người chơi “cày cuốc” tiền xu Terrmian. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để chơi 6 mini-game độc đáo mang chủ đề biển để sở hữu Terrmian Seal, cùng các phần thưởng khác. Tiếp theo, bạn có thể đổi các Seal đó cho những món hàng “ngon” hơn, bao gồm cả các vật phẩm giá trị và Terrmian Festival Entry Coupon, mang lại cơ hội sở hữu các món quà cao cấp.

Black Desert Online

Có 6 nhiệm vụ hàng ngày cung cấp cho bạn tiền xu, và chúng có thể được dùng cho các minigame sau đây: Pop-a-Giant-Clam, Shoot Cannon Dive, Dive Live! Feel Alive, Captain Moguly and the Spooky Ship, Bang Bang Bang! Và Drive Out Terrmian Possessed Spirits.

Black Desert Online

Việc sở hữu 5 bộ Seal sẽ cấp cho bạn một chiếc rương Shining Pearl Treasure Chest, bao gồm các giáp trụ của boss và các vật dụng bổ sung khác như mảnh vỡ của pha lê đen, lõi súng cổ, hắc thạch và nhiều thứ nữa. Còn với 10 bộ seal sẽ cho phép bạn có được một Coral Crown, mũ Seahorse Diving Hat hoặc festival coupon.

Black Desert Online

Đặc biệt, các coupon này sẽ cho phép bạn tham gia một đợt bốc thăm để giành lấy một trong hai chiếc card Geforce GTX 1080ti, 30 blessing of kamasylve, 30 value pack, 30 Choppy pet, 60 set Belle Epoque Ferry, và 60 set Dark Thorn Fishing Boat. Tất cả các giải thưởng được chia đều giữa hai khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

Bạn có thể xem qua video giới thiệu khu vực mới bên dưới, được người dùng YouTube Shoji Q chia sẻ.

” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/z6PZyY6txdc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

.

Hiện tại, Black Desert Online chỉ có trên nền tảng máy tính cá nhân (cả qua hệ thống tải về độc lập và qua Steam). Nhưng tại cuộc họp báo E3 của Microsoft vừa qua, nhà sản xuất đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ sớm đến với Xbox One và Xbox One X vào đầu năm 2018. Phiên bản PS4 và PS4 Pro cũng được xác nhận nhưng chưa rõ thời điểm phát hành cụ thể.

Theo Dualshockers

}

Tags: , , , , ,
Soi cận cảnh hệ thống Tu Thiên Quyết của Huyết Kiếm
“Dài cổ” vì Blade & Soul chưa hẹn ngày ra mắt? Hãy trải nghiệm những tựa game này để “giết thời gian”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu