Game Mobile

Tổng hợp game miễn phí trên hệ điều hành Android vào cuối tuần này

Share this article

Hãy nhấc điện thoại lên và tải ngay những tựa game miễn phí để “quẩy” thôi nào.

Với những game thủ hay săn game free thì mỗi dịp cuối tuần đều là những cơ hội tốt để bạn có thể lùng được những game dù không mới nhưng rất chất lượng. Cuối tuần luôn là dịp mà nhiều nhà phát hành hay phát triển game luôn tận dụng để thu hút người chơi đến với game của mình.

Vậy trong giai đoạn cuối tuần này (ngày 1/6 ~ 3/6) thì chúng ta sẽ có những tựa game gì hoàn toàn miễn phí? Hãy cùng đến với những cái tên đáng chú ý dưới đây nhé:

1. 3D Pool Game

3dpg

Với đất nước đã quen thuộc với bộ môn Bi-a nhưng Việt Nam thì chắc hẳn ai trong đời cũng đã từng làm ván đường cơ. Nay bạn không cần phải đứng và di chuyển nữa mà chỉ cần ngồi một chỗ, gạt những ngón tay lên màn hình là cũng đã có thể chơi những ván bi-a không kém phần căng thẳng. Chắc hẳn 3D Pool Game sẽ giúp bạn thư giãn rất nhiều với trò chơi mà nhiều thế hệ trẻ ngày trước quen thuộc.

Giá gốc: 45.000đ

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eivaagames.PoolGame3D

2. Mental Hospital III HD

mh3hd

Mental Hospital III HD là tựa game kinh dị với cốt truyện khá thu hút: bạn sẽ vào vai một phóng viên hiện trường có nhiệm vụ ghi hình lại cuộc đột kích của lực lượng đặc nhiệm vào một trong nhiều bệnh viện tâm thần. Thế nhưng, tất cả mọi việc đã xấu đi ngay từ cuộc đột kích bắt đầu.

Liệu bạn có thể thoát khỏi bệnh viện ma quái này hay sẽ kẹt lại nơi này vĩnh viễn? Tất cả đều phụ thuộc vào khả năng ứng biến của bạn trong game.

Giá gốc: 35.000đ

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.agaming.mentalhospital3

3. The House HD

thhd

Lại thêm một tựa game phiêu lưu giải đố thuộc thể loại kinh dị dành cho bạn. Ngôi nhà mà bạn sẽ khám phá đã từ lâu nổi lên một giai thoại khủng khiếp rằng không một ai trở lại sau khi đột nhập vào nơi đây. Tất cả những kẻ cả gan khám phá ngôi nhà bị lãng quên bởi Giáo hội đều biến mất không dấu vết sau làn sương mờ… Liệu bạn sẽ là nạn nhân tiếp theo?

Giá gốc: 8.000đ

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.egproject.thehousehd

4. League of Stickman: (Dream Sky)Warriors

los

Ở cuối bài viết ngày hôm nay là tựa game RPG đi cảnh đến từ nhà sản xuất Dream Sky – cha đẻ của game bắn máy bay nổi tiếng Sky Force. League of Stickman cung cấp một thế giới chiến đấu với tông màu đen chủ đạo. Game cung cấp khá nhiều nhân vật cho bạn có thể điều khiển và mỗi người đều có những kĩ năng riêng nhằm giải quyết các thử thách đặt ra.

Giá gốc: 6.000đ

Download: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dreamsky.DiabloLOL

Lưu ý: các tựa game trên sẽ chỉ được miễn phí trong một giai đoạn ngắn, do đó hãy nhanh chóng lưu vào bộ sưu tập game của mình các bạn nhé!

http://game4v.com/game-mobile/li-giai-hien-tuong-game-mobile-smartphone-tycoon-dang-gay-sot-o-thi-truong-viet-nam-510205.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Thưởng thức màn lốc lửa kinh hoàng trong Battlefield 1
Cộng đồng CF Legends nói gì về “cấm TMP trong rank”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu