Game PC – Console

Thưởng thức màn lốc lửa kinh hoàng trong Battlefield 1

Share this article

Nếu bạn là một game thủ Battlefield 1 và đủ may mắn thì tuần vừa rồi bạn sẽ được chứng kiến 1 trong những hiện tượng ‘kinh hoàng’ nhất trong phần chơi mạng của game. Một cơn lốc lửa vô cùng hoành tráng được tạo ra từ chiếc khinh khí cầu bốc cháy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FfipmRWAuJI” ]

Một đoạn video ngắn vừa đăng lên vào sáng nay trên Imgur, hé lộ một trong những Glitch khá điên rồ của Battlefield 1 cho dù mới chỉ ra mắt vài ngày. Chiếc khinh khí cầu Zeppelin sau khi bốc cháy và lao xuống đất thì lại lật ngược trở lại và xoay như chưa từng được xoay kèm theo 1 màn thổi lửa đỏ rực. Thậm chí, nó còn khiến cho chiếc máy bay, bay qua nó lập tức bị dính đòn và bốc cháy. Hiện tượng này là tương đối hi hữu và có lẽ chỉ có 1 vài người may mắn nhìn thấy và ghi lại được.

Dưới đây là một góc nhìn khác của youtuber Wactical Tank:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aoFbzYyYDzs” ]

Và dưới 1 góc nhìn khác của Cody Wiggins, cho dù chẳng có một chiếc khinh khí cầu nào xuất hiện gần đó mà nó tự xuất hiện ra từ trong hư vô:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AaZ2YwI3lRY” ]

Xem ra, Battlefield 1 sẽ còn nhiều việc để làm trong thời gian tới để chống lại những Glitch tương tự. Tuy nhiên, chính việc có những lỗi như thế này, tạo ra rất nhiều thứ vị cho game.

Game thủ có thể đọc đánh giá ngắn của chúng tôi về Battlefield 1 ngay tại đây.

}

Tags: , , , ,
LMHT: Chế độ chơi ‘siêu troll’ sẽ chính thức xuất hiện tại All-Stars 2015
Tổng hợp game miễn phí trên hệ điều hành Android vào cuối tuần này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu