Game Mobile

Cộng đồng CF Legends nói gì về “cấm TMP trong rank”

Share this article

Tuần này, VNG đã thử nghiệm “cấm TMP” trong đấu rank của CF Legends để giúp chế độ này cân bằng hơn – vậy game thủ nói gì về quyết định này?

Hôm qua, một cập nhật được thông báo lên trang chủ CF Legends khiến rất nhiều game thủ chú ý – theo đó, VNG sẽ cho thử nghiệm “cấm TMP” trong chế độ đấu Rank cuối tuần này sau hàng loạt khiếu nại, bức xúc vì độ bá của khẩu SMG vốn thiết kế cho Zombie đã và đang gây mất cân bằng cực độ trong chế độ đấu Rank. Khác với thiết lập rank cấm của CF Mobile hiện tại, vũ khí duy nhất bị cấm sử dụng là Steyr TMP-Angel – khi trang bị, game thủ sẽ không thể sử dụng trong trận đấu mà chỉ có thể dùng vũ khí phụ thôi.

thumb

Ngay sau khi trải nghiệm thay đổi này, nhiều phản ứng trái chiều đã xuất hiện trên group Cộng đồng CF Legends – phần đông game thủ tỏ ra hứng khởi và ủng hộ môi trường “không TMP” trong đấu Rank, ít nhất là tới khi khẩu súng này được fix lại cho cân bằng hơn để tránh tình trạng rush bừa bãi, bất cần chiến thuật dù là chơi bên GR hay BL. Ngược lại, một số bức xúc cho rằng vũ khí bỏ tiền triệu ra sở hữu mà lại bị cấm sử dụng thì quá bất công, hay tuy cấm TMP nhưng các loại vũ khí bá đạo khác như lục đầu bò, cung, nỏ… vẫn “thả nổi” khiến trận đấu chưa thực sự công bằng theo đúng nghĩa. Cũng không ít game thủ bực mình vì cấm TMP nhưng không giải quyết được nạn hack, đã yếu thế lại càng yếu thế hơn trên chiến trường.

cấm TMP

tmp3

tmp2

tmp1

Hiện tại thiết lập “cấm TMP” chỉ mới thử nghiệm cuối tuần, do đó các xạ thủ không phải lo việc cấm vĩnh viễn sử dụng Steyr TMP-Angel trong thời điểm hiện tại. Hy vọng trong các bản cập nhật sau, VNG sẽ có một giải pháp toàn diện hơn để trả lại sự công bằng cho đấu rank mà không làm ảnh hưởng tới sở thích sử dụng vũ khí của các xạ thủ nữa.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Tổng hợp game miễn phí trên hệ điều hành Android vào cuối tuần này
Bức tường thành cuối cùng của Denuvo đã bị đánh sập, Nier: Automata sẽ là cái tên kế tiếp?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu