Game Mobile

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Share this article

QUỐC TẾ_ Phiên bản toàn cầu của Black Desert Mobile có thành tựu đầu tiên khi mới mở cửa.

Như chúng tôi đã thông tin, trò chơi MMORPG đồ họa Unreal Engine 4 Black Desert Mobile đã chính thức phát hành quốc tế vào ngày 11/12 vừa qua. Đây là sản phẩm trọng điểm của Pearl Abyss trong thời gian cuối năm 2019.

Trò chơi nhập vai này được mong đợi từ lâu bởi sở hữu tiền bản PC đình đám, được cộng đồng game thủ toàn thế giới yêu thích. Game được thiết kế với đồ họa đỉnh cao. Hơn nữa, bản mobile kế thừa gần như nguyên vẹn những tinh túy của bản đời trước. Thắng lợi ban đầu của game một phần lý giải từ những lý do trên.

Đây là một trò chơi di động MMOPRG sử dụng IP gốc Black Desert, một trò chơi trực tuyến trên PC được phát triển bởi Pearl Abyss. Bản game online phổ biến trên toàn thế giới, bao gồm châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ thông qua các nội dung cập nhật khác nhau tùy theo vùng. Với đồ họa chân thực và những cảnh hành động dữ dội, phiên bản mobile được coi là một trong những game được hy vọng nhất.

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Trò chơi có các lớp nhân vật như Warrior, Ranger, Giant, Witch, Valkyire, 7 nội dung chiến đấu, 3 vùng lãnh thổ là Balenos, Serendia hay Calpheon. Tất cả mang đến game thủ trải nghiệm thỏa mãn về sự phiêu lưu cũng như mãn nhãn trong việc PK.

Các hoạt động chiến đấu cộng đồng được hãng game Pearl Abyss đầu tư công phu, tăng thêm kịch tính cho riêng bản di động. Bạn có thể cùng với quân đoàn tham gia cuộc chiến tranh giành phạm vi hoạt động, những cuộc chiến boss hay đấu tổ đội theo phụ bản cực kỳ hấp dẫn.

Ra mắt chính thức cách đây không lâu hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc thông báo hiện game Black Desert Mobile đang được vị trí số 1 tại thị trường Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Trò chơi hiện đang đứng đầu game nhập vai của Google Play Store. Họ cũng cho biết thêm, vào ngày 11, game mobile được xếp hạng cao nhất ở châu Âu, số 1 trò chơi tại Nga, số 3 trên Google Play ở ​​Đức.

Black Desert Mobile quốc tế thắng lớn

Tại Đông Nam Á, bản di động Black Desert hỗ trợ ngôn ngữ Thái Lan. Đây cũng là quốc gia có lượng người chơi đông đảo nhất. Sau đó là ba quốc gia Singapore, Philippines và Indonesia.

Trang chủ: https://www.wworld.blackdesertm.com

Fanpage: www.facebook.com/OfficialBlackDesertMobile

}

Tags: ,
Danh Tướng 3Q – VNG: Nghe game thủ trải lòng trước thềm năm mới
Đột Kích: Những cải tiến hệ thống AI3 sắp ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu