Game Online

Thử chơi Đột Kích bằng… Wacom

Share this article

Thiết bị tưởng chừng chỉ để phục vụ các nhà thiết kế đồ họa này không dè cũng khá đắc lực khi để chơi các tựa game FPS như Đột Kích.

Đột Kích

Nhắc đến Wacom là chúng ta có thể nghĩ ngay tới dòng máy tính bảng chuyên dụng cho người dùng đồ họa, với bút vẽ trên màn cảm ứng thay cho thao tác di – click chuột vốn không thật tự nhiên khi vẽ vời trên các phần mềm đồ họa như Photoshop. Nhưng về bản chất, Wacom vẫn có thể sử dụng như chuột thông thường, và không có gì ngạc nhiên khi game thủ có thể dùng nó để chơi Đột Kích. Trong một lần ghé qua nhà người bạn làm thiết kế đồ họa, Svanced, một game thủ CF Bắc Mỹ và cũng là tác giả khẩu Desert Eagle Canada, đã nảy ra ý định “thử sức” với tựa game này bằng Wacom của cậu bạn, và kết quả trải nghiệm khá thú vị.

wc2

Việc sử dụng bút trên màn hình cảm ứng nhìn chung khá ổn, thao tác ngắm bắn không khác mấy so với dùng chuột thông thường, tuy nhiên hạn chế là ở chỗ người chơi không thể di tâm thoải mái được do thao tác chấm bút đồng thời click chuột nên kĩ năng spray sẽ quyết định lớn đến khả năng sinh tồn của bạn trong room đấu. Do điều kiện khách quan, Svanced chỉ mới thử nghiệm chơi đấu bot, nhưng anh cho biết bản thân có tham vọng được thử sức một trận PvP đúng nghĩa, xem mình sẽ tiến được tới đâu với thiết bị này.

Cùng xem lại clip trải nghiệm của Svanced nào:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q234L-ubcOE”]

}

Tags: , , , , , , , ,
Nhân viên quán net ẩu đả với khách hàng vì “đổ bò húc và bắt dọn”?
Những hình ảnh đầu tiên về trang phục vô địch của Samsung Galaxy tại CKTG LMHT mùa 7

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu