Game Online

Thông Thiên Tây Du có gì đặc biệt sau 1 tuần ra mắt?

Share this article

Chính thức mở cửa chào đón game thủ vào trải nghiệm từ ngày 11/8, đến nay Thông Thiên Tây Du đã sở hữu 35 máy chủ cùng hơn 200.00 người chơi. Đó là những con số ấn tượng cho một webgame mới ra mắt nhưng chưa đủ để nói lên những điều thú vị về tựa game này.

Phát huy thế mạnh đồ hoạ

Là một trong số ít những game được đánh giá có đồ hoạ “yêu từ cái nhìn đầu tiên” vì quá đẹp, Thông Thiên Tây Du đã không làm người chơi thất vọng với những trải nghiệm sống động trong game. Màu sắc tươi sáng, bố cục rõ ràng, cử động nhân vật linh hoạt khiến cho hành trình đại náo Thông Thiên Tây Du hấp dẫn hơn, đặc biệt là với các Tân thủ.

3

4

Không chỉ khai thác đề tài Tây Du Ký ở hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, các phó bản của Thông Thiên Tây Du như Đại Náo Thiên Cung, Cửu Trùng Kiếp hay Kim Ngân Bảo Thụ đều khơi gợi những không gian quen thuộc đậm chất Tây Du. Tại đây, người chơi sẽ hoá thân thành một trong hai nhân vật Tiêu Dao – Huyền Nữ, đồng hành cùng dàn Thần binh Thần tướng chinh phục những ải thử thách trong game.

Sảnh hoạt động vui như hội

Với hàng chục hoạt động lớn nhỏ lần lượt diễn ra từ sáng đến tối, sảnh hoạt động được mệnh danh là chốn đông vui náo nhiệt nhất tại Thông Thiên Tây Du. Với những hoạt đông khác nhau, người chơi sẽ tích luỹ thêm nhiều điểm kinh nghiệm cũng như vật phẩm quý giá.

5

Sau 1 tuần ra mắt, top những hoạt động đông nhất có thể kể đến Ngồi Thiền x 10, Hàng Yêu, Hộ Tống, Trường An Đoạt Bảo, Luyện Trảm Tướng. Trong khung giờ cao điểm, số lượng người chơi tham gia các hoạt động là rất lớn, lấp đầy mọi ngóc ngách trong game. Tuy vậy, chất lượng trải nghiệm game luôn được đảm bảo, không xảy ra hiện tượng giật, lag.

6

Trong hoạt động Hộ Tống Kinh Thư, người chơi sẽ nhận Kinh Thư tại NPC và có nhiệm vụ hộ tống đến điểm giao nộp. Từng đoàn người nối đuôi nhau đi hộ tống tạo nên một cảnh tượng rất đông đúc, nhộn nhịp. Việc giúp đỡ nhau trong hoạt động như thế này sẽ gắn chặt hơn tình bạn, tình đồng đội trong Thông Thiên Tây Du.

7

Cũng trong 7 ngày đầu tiên ra mắt chính thức, người chơi liên tiếp nhận được con mưa ưu đãi từ Thông Thiên Tây Du như Quà nạp lần đầu, Vòng quay may mắn, Quà nạp liên tục, Điểm danh ngày, Tăng bậc nhận hoàn trả v..v…

8

1 tuần không phải là thời gian quá dài để đánh giá về một tựa game. Với Thông Thiên Tây Du, con đường vượt qua gian khó, thỉnh được chân kinh chỉ mới bắt đầu. Những thử thách hóc búa hơn, cùng những chân trời mới mẻ vẫn đang chờ đợi người chơi tự mình khám phá.

Chơi ngay Thông Thiên Tây Du tại: http://td.360game.vn/ 

Fanpage Thông Thiên Tây Du: https://www.facebook.com/td.360game.vn/

}

Tags: , , , , , ,
Cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang rất quan tâm đến giải đấu M1
Tổng hợp những khoảnh khắc “siêu khó đỡ” trong Overwatch (Phần 13)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu