Game Online

Nhân viên quán net ẩu đả với khách hàng vì “đổ bò húc và bắt dọn”?

Share this article

Vì hành động đùa nghịch của khách hàng khiến nước ngọt đổ vung vãi ra quán, anh chàng nhân viên trông net đã có những lời lẽ mất bình tĩnh dẫn đến cuộc ẩu đả không đáng có…

Cụ thể thì theo lời kể từ phía chủ quán net khi kiểm tra lại vụ việc qua Camera, cùng với lời chứng thực của một trong số những game thủ có mặt tại “hiện trường” thì 2 vị khách trong quán đã có hành vi đùa nghịch hơi quá đà khiến lon nước ngọt trên bàn bị đổ vung vãi ra bàn máy tính và nền nhà.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zFd70CtvSiw&feature=youtu.be”]

Khách và nhân viên ẩu đả trong quán net

Sau đó khi một trong hai vị khách này gọi nhân viên trông quán ra dọn dẹp “bãi chiến trường” thì có vẻ do bức xúc với hành vi đùa giỡn của hai vị khách này nên đã có lời lẽ nặng nề và yêu cầu họ tự khắc phục hậu quả. Sau một thoáng lời qua tiếng lại thì cả 2 đều mất tự chủ và lao vào giải quyết với nhau bằng…tay chân.

quannet

Đây quả thực là một tình huống vô cùng oái oăm khiến cho vị chủ quán net này không biết phải giải quyết thế nào. Bởi xét cho cùng thì cả 2 bên đều là người có lỗi, khi mà hai vị khách kia thì không có ý thức giữ vệ sinh và bảo vệ tài sản của quán dù đang sử dụng dịch vụ ở đây, trong khi anh chàng nhân viên trông quán cũng thể hiện những hành động khá thiếu kiềm chế.

quannet

Và khi câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội thì cũng đã có những nhận định trái chiều được đưa ra, nhiều ý kiến cho rằng những trường hợp khách hàng là game thủ khi đến sử dụng dịch vụ tại các quán net có những hành vi đập phá hay gây mất vệ sinh, trật tự trong quán luôn là nỗi ám ảnh đối với những chủ quán net, và thái độ của anh chàng nhân viên trông quán cũng thể hiện được ý thức trách nhiệm đối với tài sản mà mình trông coi, dù anh ta không phải chủ sở hữu. Dĩ nhiên là những ý kiến này cũng thừa nhận rằng dù có thái độ đáng khen nhưng cách hành xử của người nhân viên là quá “manh động” và không cần thiết.

quannet

Dù trong câu chuyện trên, việc giải quyết và phân giải đúng sai sẽ còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của người trong cuộc, nhưng qua đó cũng thấy được rằng để có thể hoạt động trong những ngành dịch vụ như kinh doanh quán net thì người làm chủ còn phải biết quản lý và hướng những người nhân viên của mình (và ngay cả chính bản thân họ) đến việc giữ một cái đầu lạnh và cách hành xử khôn khéo trong mọi tình huống, dù cho có gặp phải những vị “thượng đế” oái oăm thế nào đi nữa, chứ không phải chỉ vì một ly nước mà ẩu đả với khách hàng của mình một cách nóng nảy như vậy.

http://game4v.com/cong-dong/bi-dot-bo-bai-magic-quy-hon-bau-vat-phan-ung-cua-cau-be-nay-khien-ai-cung-bat-cuoi-408799.g4v

}

Tags: , , , , ,
Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cổ Kiếm Tình Duyên chính thức mở Alpha Test 03/12
Thử chơi Đột Kích bằng… Wacom

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu