Game Online

Cửu Kiếm HD chơi sang tặng game thủ iPhone 6s Plus

Share this article

Cùng với việc chính thức ra mắt vào sáng ngày 15/12, Cửu Kiếm HD (http://cuukiemhd.vn) đã chơi sang tặng game thủ iPhone 6s Plus.

Theo đó, đến hết 10h ngày 25/12/2015, người dẫn đầu trong các đại cao thủ của Cửu Kiếm HD sẽ được thưởng chiếc iPhone 6s Plus được xem là hot nhất hiện nay.

game cửu kiếm dh

Để tham gia cuộc đua chỉ cần người chơi tham gia trải nghiệm chính thức Cửu Kiếm HD với  tài khoản MyGa (http://myga.vn) có liên kết số điện thoại chính xác để NPH liên lạc trao thưởng.

game Cửu Kiếm HD

Cửu Kiếm HD là tên Việt hóa của game Phong Thiên Chiến Thần – ra mắt vào tháng 6/2015 ở Trung Quốc và đến nay đã mở gần 1000 máy chủ. Với đồ họa chau chuốt, hình ảnh mượt mà được xây dựng trên nền tảng của client game, trò chơi đã nằm trong nhóm các game được hàng triệu người chơi bản địa bầu chọn là “Game đáng chơi nhất 2015” trên cổng QQ (được sở hữu bởi ông lớn Tencent của TQ)

Game dựa trên cốt truyện Thục Sơn Tiên Ma Đại Chiến với bối cảnh chính là tường thuật lại những câu chuyện theo phong cách sử thi hoành tráng, đẩy mạnh tính PK chiến đấu khốc liệt Về Cửu Kiếm HD, đây là một game nhập vai, thể loại đang được yêu thích hiện nay: Kiếm Hiệp lai với Tiên Hiệp.

game cửu kiếm DH

Một nét sáng tạo của Cửu Kiếm HD là hệ thống Nữ hiệp đồng hành với phần tạo hình không thể chối từ. Theo đó các nữ hiệp có tổng cộng 6 kỹ năng, thứ tự tăng cấp kỹ năng theo 5 cấp. Người chơi phải huấn luyện nữ hiệp của mình theo từng kỹ năng từ thấp đến cao để gia tăng sức mạnh cho bản thân. Hơn thế nữa, game thủ không những được kết hôn cùng người thương trong trò chơi còn được lựa chọn trở thành Độc Cô Đại Hiệp (F.A) để nhận được Pháp Trận dành riêng cho mình.

game cửu kiếm HĐ

Điểm mạnh lớn nhất của webgame Cửu Kiếm HD là tính năng PK đặc sắc. Game cho phép người chơi thể hiện tài nghệ PK qua các bản đồ chiến đấu và chiến trường hoành tráng. Ngoài ra hệ thống phó bản với các boss khó nhằn cũng sẽ tạo ra không ít thử thách cũng như thích thú cho game thủ khi trải nghiệm.

game cửu kiếm

cuu -kiem - hd -3

Ngoài ra, để giúp game thủ có những trải nghiệm game hấp dẫn nhất, Game4V gửi tặng game thủ bộ Giftcode game đầy giá trị.

Hướng dẫn nhận Giftcode free trên App Giftcode Game4V

 Trang chủ: http://cuukiemhd.vn

[fresh_embepost pid=”292893″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Hot Streamer Free Fire iChi TV chia sẻ trước thềm Showmatch Đông Nam Á
Những hậu vệ cánh trái hay nhất FIFA Online 3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu