Game Online

Sở hữu tới 56 Class nghề nghiệp nhưng vẫn chưa hài lòng, Tree of Savior tiếp tục Update thêm Class mới

Share this article

“Bom tấn” Tree of Savior vừa tung ra thêm 16 nhánh nghề nghiệp mới và 4 Class mới chia đều cho 4 lớp nhân vật của mình…

Bên cạnh 4 Class hoàn toàn mới, thì một số Class cũ cũng được ra mắt bản “nâng cấp” và như thường lệ thì những nhánh Class này sẽ được mở khóa bằng việc nâng cấp Rank kỹ năng của nhân vật. Cụ thể danh sách các nhánh Class mới như sau:

  • Swordsman: Class mới Matador và Dragoon Circle 3, Templar Circle 3, Murmillo Circle 2, Lancer Circle 2.
  • Wizard: Class mới Shadowmancer và Warlock Circle 3, Featherfoot Circle 3, Sage Circle 2, Enchanter Circle 2.
  • Cleric: Class mới Zealot và Plague Doctor Circle 3, Kabbalist Circle 3, Inquisitor Circle 2, Taoist Circle 2.
  •  Archer: Class mới Bullet Marker và Cannoneer Circle 3, Musketeer Circle 3, Hackapell Circle 2, Mergen Circle 2.

.

Nói tóm lược một chút về hệ thống nhân vật trong Tree of Savior, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật cơ bản khi bắt đầu tham gia vào game, đó là: Archer (cung thủ), Cleric (linh mục), Swordsman (kiếm sĩ) và Wizard (pháp sư). Mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống chỉ số thể hiện sự phát triển và tăng tiến về kỹ năng hay còn được gọi là điểm Rank.

treeofsavior

Khi bắt đầu lựa chọn lớp nhân vật, người chơi sẽ khởi điểm ở mức Rank 1. Sau khi tăng tiến lên các bậc Rank cao hơn, bắt đầu từ Rank 2, người chơi sẽ có quyền lựa chọn những  lớp nhân vật mới trong phạm vi “nghề nghiệp” của mình (ví dụ như đối với class Kiếm Sĩ thì các lớp nhân vật mới cũng đều là những nhân vật sử dụng vũ khí cận chiến) hoặc tiếp tục phát triển lớp nhân vật cơ bản của mình với một ngưỡng sức mạnh cao hơn.

treeofsavior

Lấy ví dụ như về lớp nhân vật Cleric (linh mục), khi lên mức Rank 2, người chơi Cleric sẽ có thể lựa chọn chuyển đổi sang một trong hai lớp nhân vật mới tương ứng với hạng Rank là Krivis và Priest, bên cạnh đó, họ cũng có thể lựa chọn việc tiếp tục phát triển nghề nghiệp cơ bản của mình là Cleric với việc nâng cấp lên một ngưỡng sức mạnh cao hơn. Tiếp tục như vậy, khi vượt qua mức Rank 3, người chơi sẽ có thêm sự lựa chọn là Bokor và Dievdirbys…

treeofsavior

Dù phát triển cùng một nhánh kỹ năng thì mỗi Class nhân vật mới khi được nâng cấp đều sở hữu một bộ chiêu thức hoàn toàn độc lập và riêng biệt, và cũng chính điều này đã tạo nên sự đa dạng hiếm thấy trong hệ thống nhân vật của Tree of Savior.

Hiện game vẫn đang được phát hành miễn phí qua Steam thông qua địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/372000/Tree_of_Savior_English_Ver/

Trang chủ: https://treeofsavior.com/.

http://game4v.com/game-online/nghi-van-ve-viec-fifa-online-4-chuan-bi-xuat-hien-468579.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Steam bắt đầu cấm chia sẻ bản “Uncen” của các tựa game 18+
Ragnarok Online tiếp đà “hồi sinh” mạnh mẽ, ra mắt thêm máy chủ mới tại Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu