Game Online

Audition: Cảnh báo việc mua thẻ đổi tên giá rẻ

Share this article

Việc đổi tên thường xuyên khá tốn kém với các game thủ Audition và xem ra mua “thẻ đổi tên giá rẻ” qua các game thủ khác có vẻ kinh tế hơn – nhưng hãy cẩn thận, đi kèm với đó cũng là những hiểm họa khôn lường.

Thời gian gần đây, nhiều game thủ Audition kháo nhau về một mối mua thẻ đổi tên giá rẻ chỉ 70.000 (70 vcoin so với giá trong game 102 vcoin) theo hình thức gửi thẻ và nhận quà tặng là thẻ đổi tên trong game. Tuy nhiên các thành viên ban quản trị Audition đã cảnh báo nguy cơ trục trặc tài khoản, mất đồ và lỗi nhân vật với những giao dịch dạng này – cái gì rẻ quá thì cũng đều có vấn đề đằng sau cả. Điển hình với một số vũ công đã gặp tình trạng mất thẻ sau khi nhận vào kho mà không dùng ngay, mặc dù trên lý thuyết thì món đồ này chỉ biến mất khi được người chơi sử dụng.

au2

Trích thư một nạn nhân

Theo điều tra của VTC thì việc này xuất phát từ tài khoản bên bán (maiyeuai23) sử dụng hack can thiệp vào game và tặng được đồ với giá rẻ hơn giá bán thật. Quá trình này cũng thay đổi hạn dùng thẻ từ vĩnh viễn xuống 7 ngày để giảm giá, do đó khi các game thủ khác mua về mà “để dành” thì chỉ sau một tuần là mất (hoặc sau 90 ngày nếu giữ lại trong hộp quà tặng). Hiện tài khoản này đã bị khóa vĩnh viễn, và VTC cũng cảnh báo người chơi không nên thực hiện bất cứ giao dịch nào tương tự trong tương lai để tránh bất trắc cho bản thân.

thẻ đổi tên

Cảnh báo của VTC đưa ra

Như vậy là vấn đề đã được làm rõ, các game thủ Au nên chú ý cảnh giác trước những lời rao bán quá “hấp dẫn” như thế này. Việc giao dịch ngoài game không bao giờ được VTC đảm bảo và nếu có hậu quả gì xảy ra thì bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn – hiện tại thì các tài khoản chưa nhận thẻ đổi tên “bug” sẽ được thu hồi lại và không bị truy cứu trách nhiệm, nhưng tốt nhất trong tương lai các bạn nên tự mình nạp thẻ mua đồ trong game cho đảm bảo nhé. Tiết kiệm vài chục vcoin có lợi trước mắt đấy, nhưng thiệt hại có thể sẽ không thể đếm hết trong tương lai đâu!

au3

Facebook của kẻ bán thẻ đổi tên “bug”

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Twin Saga, game nhập vai phong cách anime hấp dẫn đã chính thức ra mắt toàn cầu
Junie công bố đội hình FFQ đang tập luyện để tham dự VCS Mùa Hè 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu