Game Online

2 Game Online chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Share this article

Tháng 11 có rất nhiều tựa game đã hé lộ thông tin, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới. Sau đây hãy cùng Game4V điểm lại một vài cái tên nổi bật nhất:

Tam Quốc Truyền Kỳ

Vào ngày 12/11 vừa qua, VTC Game đã để lộ ra một trang teaser có tên là Tào Tháo Đuổi cùng với thông điệp Coming soon tháng 11/2015. Trên teaser thể hiện hình ảnh các nhân vật Tam Quốc theo phong cách chibi cùng với những lời thoại quái lạ. Điểm nhấn của teaser là sự xuất hiện của Võ Tướng nổi tiếng thời Tam Quốc: Quan Vũ tay đang cầm Thanh Long Đao cùng thông điệp Kiến Lập Đế Vương, ông luôn được người đời xem là người đứng đầu của “Ngũ Hổ Tướng” lừng danh.

tam-quoc-truyen-ky (2) VTC Game xác nhận sắp phát hành game Tam Quốc Truyền Kỳ 1

Mới đây, Game4V đã có một cuộc trao đổi ngắn với ông Trần Đình Chiến, đại diện NPH VTC Game đồng thời cũng là giám đốc sản phẩm Tào Tháo Đuổi. Theo ông Chiến cho biết: “Tào Tháo Đuổi không phải là tên chính thức của sản phẩm. Sản phẩm này được lựa chọn tên chính thức là Tam Quốc Truyền Kỳ. Tất nhiên đây là tựa game có chủ đề về Tam Quốc, tuy nhiên sản phẩm được thiết kế đồ họa vượt trội và lối chơi hấp dẫn hơn nhiều so với các sản phẩm Tam Quốc khác trên thị trường, chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm này trong dịp cuối năm nay”.

tam-quoc-truyen-ky (3) VTC Game xác nhận sắp phát hành game Tam Quốc Truyền Kỳ 3

Theo NPH VTC, Tam Quốc Truyền Kỳ mang đến nhiều hoạt động thú vị như: Công Thành Chiến, Liên Chiến Sever, Nhất Thống Thiên Hạ, Tiêu Diệt BOSS… Đối với những game thủ muốn sát cánh cùng những vị tướng thời chiến quốc thì Đại Tửu Lầu là nơi họ có thể tìm thấy từ Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Lữ Bố đến cả… Điêu Thuyền, tất cả đều có tại Tam Quốc Truyền Kỳ. Game còn có hệ thống Công Thành Chiến hay chiến trường Liên Server như VLTK trước đây.

}

Tags: , , , , , , ,
X-Men: Dark Phoenix ra mắt trailer mới, lộ diện sức mạnh của Jean vượt trội hoàn toàn các dị nhân còn lại
FIFA Online 3: Nhiệm vụ hàng ngày thay đổi, hoàn thành nhận ngay 2 triệu EP và 30 mô phỏng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu