Game Online

Ragnarok Online tiếp đà “hồi sinh” mạnh mẽ, ra mắt thêm máy chủ mới tại Đông Nam Á

Share this article

Ragnarok Online sẽ tiếp tục ra mắt thêm 2 cụm máy chủ mới tại Đông Nam Á và hỗ trợ 100% ngôn ngữ Anh…

Sau khi cụm máy chủ Philippines của Ragnarok Online được khai mở hồi tháng 5, đánh dấu sự trở lại của tựa game huyền thoại này sau hơn nửa năm vắng bóng, thì vào cuối tháng 10 này, Ragnarok Online sẽ tiếp tục mở cửa thêm 2 cụm máy chủ mới tại Đông Nam Á là Singapore và Malaysia.

ragnarok-online

Tất cả những cụm máy chủ nói trên bên cạnh ngôn ngữ bản địa thì đều hỗ trợ tiếng Anh, vậy nên game thủ Việt có thể dễ dàng tiếp cận mà không gặp nhiều khó khăn về rào cản ngôn ngữ.

Ragnarok Online mở cửa lần đầu tiên tại Trung Quốc dưới sự vận hành của Softworld Beijing vào năm 2003, sau đó trò chơi được chuyển nhượng lại cho hãng Shanda Games vào năm 2005. Sau gần 8 năm, thì vào năm 2013 trò chơi chính thức dưới sự quản lý của Kunlun Games.

Ragnarok Online tiếp đà “hồi sinh” mạnh mẽ, ra mắt thêm máy chủ mới tại Đông Nam Á

Mặc dù với sự cố gắng và cung cấp nhiều tính năng, sự kiện hấp dẫn nhằm khôi phục cộng đồng người chơi, nhưng đây game vẫn giảm mạnh số lượng người chơi. Việc này dẫn đến Kunlun phải chính thức thông báo đóng cửa vào đầu năm 2016.

ragnarok-online

Tại Việt Nam, Ragnarok Online có thể xem là một trong những tựa game lão làng và được rất đông game thủ yêu thích. Ngay từ bây giờ, các bạn có thể truy cập vào Fanpage: https://www.facebook.com/ROEXTREME.MYSG để tìm hiểu thêm thông tin về game hoặc tham gia trải nghiệm để “ôn lại tuổi thơ” bằng cách truy cập vào địa chỉ trang chủ Philippines tại https://ragnarokonline.com.ph/.

http://game4v.com/game-online/tree-of-savior-lai-tung-ra-them-4-class-moi-game-thu-viet-chi-biet-them-khat-trong-bat-luc-468704.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Sở hữu tới 56 Class nghề nghiệp nhưng vẫn chưa hài lòng, Tree of Savior tiếp tục Update thêm Class mới
Những kỹ năng “điên rồ đến mức nực cười” trong bản update mới của Dota 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu