eSports

Riot hợp tác cùng Marvel làm truyện tranh để khai thác cốt truyện tiềm năng tại LMHT – ngày càng tiến gần hơn tới vũ trụ điện ảnh LMHT

Share this article

 Sau khi Riot tìm kiếm khá nhiều thứ từ phim ngắn, video ca nhạc, truyện tranh, truyện chữ,… cuối cùng cũng đã tìm được phương án mà mình thích nhất đó là truyện tranh:

 Mới đây, Riot đã chính thức thông báo việc mình sẽ hợp tác với Marvel – một cái tên khổng lồ trong giới truyện tranh siêu anh hùng trên thế giới. Và với việc hợp tác với Riot, Marvel cũng sẽ quảng bá và khai thác được triệt để những “siêu anh hùng” – những vị tướng cực kỳ tiềm năng của LMHT.

marvel-lol

Sản phẩm đầu tiên mà Marvel hợp tác cùng Riot sẽ là LEAGUE OF LEGENDS: ASHE: WARMOTHER

 Được biết, những vị siêu anh hùng nổi tiếng thế giới phim ảnh hiện nay như Người Nhện, Người Sắt, Người Dơi, Siêu Nhân,… tất cả đều xuất thân từ… nhân vật truyện tranh. Vậy nên với lần hợp tác sản xuất truyện tranh này, fan hâm mộ của LMHT phương Tây đang cực kỳ cực kỳ hào hứng và mong muốn đây là bước đà để Riot đưa những vị tướng tuyệt vời của mình vào một vũ trụ điện ảnh của LMHT – mà thậm chí xa hơn là có thể “lạc” vào vũ trụ nào đó của các siêu anh hùng Marvel.

http://game4v.com/esports/tong-hop-tin-tuc-chuyen-nhuong-lmht-sang-ngay-2011-tai-lck-hang-loat-doi-tuyen-thay-mau-toan-bo-chu-khong-rieng-gi-skt-541436.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Dota 2 chẳng khác nào trở thành… Dota 3 với bản cập nhật siêu khủng 7.20 mới ra mắt cách đây ít giờ
Faker tiếp tục ký hợp đồng với SKT T1 khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu