eSports

Faker tiếp tục ký hợp đồng với SKT T1 khiến fan thở phào nhẹ nhõm

Share this article

 Sau việc SKT T1 “thay máu” toàn bộ thì việc Quỷ Vương Bất Tử vẫn sẽ ở lại SKT T1 khiến fan hâm mộ Hàn Quốc được an tâm phần nào:

Faker tiếp tục ký hợp đồng với SKT T1 khiến fan thở phào nhẹ nhõm

 Ngay từ khi ra mắt thế giới LMHT chuyên nghiệp vào năm 2013 và lên ngôi vô địch, SKT Faker vẫn luôn được coi là game thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT. Không chỉ với những màn trình diễn mang tính cột mốc của LMHT, Faker còn được nhớ tới như người đã vô địch CKTG 3 lần, một người đi đường giữa khiến tất cả mọi người đều phải dõi theo. Và lần này Faker đã hết hợp đồng với SKT, tuy nhiên thì SKT T1 đã níu giữ được Faker và hứa hẹn sẽ giúp Faker lấy lại vinh quang trong thời gian tới.

skt-stt

 Mặc dù vẫn rất buồn sau sự “tan vỡ” đội hình của SKT khi cặp đôi Bang – Wolf cùng 5 thành viên khác rời SKT cùng lúc nhưng với việc Faker tiếp tục ký hợp đồng cùng SKT T1 đã giúp fan hâm mộ Hàn Quốc thở phào nhẹ nhõm vì ít nhất SKT T1 vẫn còn có Faker.

 Ngoài ra, SKT cũng thông báo với fan rằng 2 thành viên Lee “Effort” Sangho và Han “Leo” Kyeore cũng sẽ làm mới hợp đồng với SKT T1 và ở lại cùng Faker. Mùa chuyển nhượng vẫn còn dài nên SKT vẫn đang hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với những cuộc thương lượng, đàm phán để đem về SKT những nhân tài mới trong mùa giải tiếp theo tại LCK.

http://game4v.com/esports/riot-hop-tac-cung-marvel-lam-truyen-tranh-de-khai-thac-cot-truyen-tiem-nang-tai-lmht-ngay-cang-tien-gan-hon-toi-vu-tru-dien-anh-lmht-541464.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,
Riot hợp tác cùng Marvel làm truyện tranh để khai thác cốt truyện tiềm năng tại LMHT – ngày càng tiến gần hơn tới vũ trụ điện ảnh LMHT
Riot mở bán trở lại hàng tá vật phẩm từ Đá Quý, trang phục đa sắc, mẫu mắt,… bằng Tinh Hoa Lam trong LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu