eSports

LMHT: Điều gì khiến Aphelios có tỷ lệ xuất hiện 100% ở tuần đầu LPL Mùa Hè 2023?

Share this article

Duy trì phong độ sau MSI 2023, Aphelios tiếp tục trở thành tướng Xạ Thủ được ưu tiên nhất tại LPL Mùa Hè 2023.

Chỉ mới chưa đầy hai tuần kể từ khi khu vực LPL giành chiến thắng tại MSI 2023, nhưng khu vực LMHT lớn này đã trở lại hoạt động sôi nổi với một loạt 18 trận đấu để chào đón các fan hâm mộ trong giải đấu Mùa Hè.

Trong tuần thi đấu này, một cái tên quen thuộc tiếp tục thống trị số lượt lựa chọn của các đội trong mùa giải mới, với sức mạnh tiềm năng lớn ở giai đoạn cuối trận – Aphelios. Song Nguyệt Chiến Binh có thể xem là tướng Xạ Thủ có lượng sát thương đầu ra đáng sợ nhất suốt một năm qua trong đấu trường chuyên nghiệp và là trọng tâm lớn của các đội khi tiến vào giai đoạn Cấm Chọn.

Theo số liệu của trang thống kê Oracle’s Elixir, Aphelios là vị tướng duy nhất có tỷ lệ chọn 100% trong LPL trong tuần đầu của Mùa Hè 2023. Song Nguyệt Chiến Binh đã được các ngôi sao như Yu “JackeyLove” Wen-Bo của Top Esports, Dai “Able” Zhi-Chun của OMG và tuyển thủ siêu sao mới của LNG Esports, Chen “GALA” Wei, sử dụng, nhưng tỷ lệ thắng của Aphelios khá thấp chỉ 33%, do việc sử dụng quá nhiều.

Aphelios xuất hiện trong tất cả trận đấu ở tuần đầu LPL Mùa Hè 2023

Việc Aphelios được lựa chọn thường xuyên trên đấu trường chuyên nghiệp đã trở thành một câu chuyện quá đỗi quen thuộc, đặc biệt sau khi anh thống trị giải đấu MSI vào tháng 5 vừa qua. Tại đây, Song Nguyệt Chiến Binh đã trở thành vị tướng được chơi nhiều nhất tại sự kiện này với 46 trận đấu trong suốt tháng, sở hữu số mạng hạ gục nhiều nhất trong giải đấu và tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng trong tay những xạ thủ hàng đầu thế giới.

Chẳng hạn, Park “Ruler” Jae-hyuk, ngôi sao AD carry của JD Gaming, chỉ chơi Jinx và Aphelios trên hành trình đăng quang tại MSI, và anh cuối cùng đã có chỉ số sát thương cao nhất trong tất cả người chơi tham dự giải đấu tại London. Tay súng của Bilibili Gaming, Zhao “Elk” Jia-Hao, dẫn đầu giải đấu với số mạng hạ gục lên tới 159 trong khi cũng chơi 7 trận đấu với Aphelios.

Vị tướng Xạ Thủ giàu sát thương trở thành lựa chọn phổ biến nhờ khả năng kiểm soát mọi tình huống với bộ sưu tập súng của anh. Cho dù Aphelios cần khả năng đối đầu trong chiến đấu nhóm, tự bảo vệ, hay khả năng hồi phục cực độ, những người chơi Song Nguyệt Chiến Binh hàng đầu luôn biết cách cân chỉnh thứ tự súng phù hợp để chuẩn bị cho các tình huống spắ xảy ra. Điều này cũng giúp Aphelios gây ra một lượng sát thương khủng khiếp vào cuối trận đấu trong tay các người chơi chuyên nghiệp.

Chưa kể đó, ở phiên bản 13.10, trang bị Phong Thần Kiếm rất “lỗi” đã trở thành trang bị yêu thích của Aphelios để gia tăng sát thương của anh. Với sự xuất hiện của Milio, Aphelios cũng tìm thêm đối tác phù hợp để bảo vệ Song Nguyệt Chiến Binh trước sự vây hãm của kẻ địch.

Trong tương lai, Aphelios sẽ bị giảm sức mạnh trong bản 13.11 và hãy đòn chờ liệu các chỉnh sửa ấy sẽ ảnh hưởng đến anh ta như thế nào.

Xem thêm: Điểm qua thay đổi đáng chú ý ở phiên bản 13.11, hàng loạt trang bị Hot bị giảm sức mạnh

#13.10 #Aphelios #eSports #LMHT #LPL

}

Tags: , , , ,
Các nhà sản xuất đã thay đổi chiến lược marketing game mobile ra sao?
LMHT: Thần đồng Sungha Jung khoe skin DRX Caitlyn làm nhiều fan thích thú

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu