eSports

FIFA Online 3: Có nên đổi từ Ferdinand SS06 sang Ferdinand SS06WC hay không?

Share this article

Ferdinand SS06 vs Ferdinand SS06WC, đâu mới là cầu thủ đáng tiền hơn?

Khi SS06WC ra mắt, các HLV đã ngay lập tức để ý tới Ferdinand SS06WC – một trong những trung vệ hàng đầu thế giới. Và khi thẻ cầu thủ này ra mắt, rất nhiều HLV đều muốn chuyển đổi thẻ Ferdinand SS06 sang mùa giải mới nhất. Tuy nhiên họ băn khoăn không rõ đây có phải một quyết định chính xác hay không? Bài viết này sẽ phần nào giúp các HLV đưa ra quyết định của mình.

So sánh về chỉ số

Có lẽ không cần so sánh quá nhiều về chỉ số của Ferdinand SS06WC và SS06 bởi ai cũng biết mùa giải 06WC có chỉ số vượt trội hơn khá nhiều. Những chỉ số nổi bật nhất của SS06WC bao gồm: Tốc độ, sức mạnh và khả năng phòng ngự. Đây chính là những chỉ số chính rất cần thiết cho một trung vệ.

ferdinand3

So sánh về giá tiền

Do chịu tác động của hộp bạch kim SS06WC nên giá hai thẻ cầu thủ này đang giảm xuống khá thấp. Với Ferdinand SS06WC, các HLV chỉ phải bỏ ra khoảng hơn 10 triệu EP để sở hữu một thẻ +1.

06wc

Với thẻ Rio Ferdinand SS06, mức giá sẽ rẻ hơn một chút – khoảng 7 triệu EP.

06

Có nên đổi từ SS06WC sang SS06?

Theo như Game4V nhận định, nếu bạn đang có ý định đổi mùa giải của Ferdinand, các bạn nên đổi ngay thời điểm này vì đây là quyết định đúng đắn vì những lý do sau:

  • Chỉ số và chất lượng: Rõ ràng bạn có thể thấy Ferdinand SS06WC có chỉ số tốt hơn rất nhiều. Nhiều người sẽ nghi ngờ đây có phải là một cầu thủ chỉ số ảo hay không, tuy nhiên Ferdinand là một trong những trung vệ hàng đầu FIFA Online 3. Kể cả một Ferdinand SS10 dù chỉ số khá thấp nhưng khả năng và lối đá thông minh đã được định hình sẵn nên sẽ không có vấn đề gì trong chất lượng của thẻ Ferdinand SS06WC.
  • Giá tiền: Hiện tại thẻ Ferdinand SS06 đã có giá 7 triệu EP cho thẻ +1. Trong khi đó nếu so sánh Ferdinand SS06WC tương đương với thẻ Ferdinand SS06 +3 lại chỉ có giá khoảng 10 triệu EP. Do hộp bạch kim tháng 12 đang ra mắt nên SS06WC giảm giá rất mạnh nên đây là thời điểm thích hợp để sở hữu Ferdinand SS06WC giá hời.
  • Danh sách giới hạn: Sau Roster Update sắp tới, Ferdinand sẽ lọt vào danh sách giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể mở ra thẻ Ferdinand trong FIFA Online 3 nữa. Như vậy nếu bạn có những thẻ Ferdinand có giá trị cao như SS06WC sẽ tiện lợi cho việc bán lấy EP hay để lại dùng và chờ đền bù hơn.
rio

Rio Ferdinand sẽ lọt vào danh sách giới hạn sau Roster Update

Nhìn chung đây là một thương vụ đáng đổi bởi Ferdinand SS06WC có chỉ số cao hơn, chất lượng sử dụng cũng tương đương nhưng không đắt hơn quá nhiều.

[fresh_embepost pid=”292892″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Nóng: MaRin chính thức gia nhập đội tuyển LGD
Xem gameplay trailer mới nhất của Watch Dogs 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu