eSports

LMHT: Hàng loạt tin đồn về việc SAJ.Minas ‘kết duyên’ cùng đội tuyển Boba Marines

Share this article

Nếu tin đồn này trở thành sự thực, “con hổ” Boba Marines sẽ càng mọc thêm cánh với sự bổ sung lý tưởng mang tên Minas.

Boba Marines là một trong số ít những đội tuyển LMHT hàng đầu của Việt Nam. Là tập hợp của sức trẻ của những Tik, Optimus hay những lão tướng đầy kinh nghiệm như QTV, Archie, Junie, BM đã có chức vô địch giải VCSA mùa hè vừa qua hết sức xứng đáng. Tuy không thành công tại giải đấu SEA WildCard Qualifier hay GPL sau đó nhưng Boba Marines vẫn đang được đánh giá là đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam ở thời điểm này. Và sức mạnh của họ thậm chí còn nhân lên gấp bội nếu như chiêu mộ được SAJ.Minas.

minas4

Ai cũng biết Minas hiện tại là xạ thủ chơi cực hay trong màu áo SAJ. Dù lối đánh còn đôi lúc “hổ báo” khiến chết oan nhưng Minas đang dần hoàn thiện mình để vươn lên xứng đáng với tiềm năng vốn có. Hiện tại đang có rất nhiều tin đồn liên quan đến Minas chuyển sang thi đấu cho đội tuyển Boba Marines. Thậm chí trong buổi stream mới đây nhất của Archie “muội mập”, Minas còn xuất hiện tại “đại bản doanh” của đội tuyển Boba Marines.

Clip Minas xuất hiện tại Boba Marines (phút thứ 7)

[mecloud]SF4jwgTrx5[/mecloud]

Nếu như tin đồn này là sự thật, có lẽ Boba Marines sẽ chính thức sở hữu những game thủ hàng đầu của Việt Nam. Và điều này khiến các fan hâm mộ đội tuyển này càng vui mừng hơn. Có lẽ người đau đầu nhất chính là các tuyển thủ Boba Marines khi loại ai, bỏ ai cho đội hình chính cũng là một điều hết sức đáng tiếc.

Boba-Marines

Tất nhiên niềm vui của người này lại là nỗi buồn của kẻ khác. Những fan hâm mộ của SAJ hay những fan hâm mộ đều bày tỏ sự tiếc nuối với “thế chân vạc” Gigabyte Full Louis, Saigon Jokers và Boba Marines tại VCSA sẽ bị phá vỡ. Hiện tại phóng viên của Game4V đang cố gắng liên hệ với Minas để xác nhận thông tin này, tuy nhiên chàng xạ thủ hàng đầu Việt Nam vẫn đang giữ im lặng. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn những thông tin mới nhất về vụ chuyển nhượng “bom tấn” này trong những bài viết sắp tới.

[fresh_embepost pid=”293046″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Fan của Dragon Nest ‘tan chảy con tim’ với các bức vẽ tuyệt đẹp
Steam buộc nhà phát triển đăng ảnh in-game hoặc sẽ bị cấm vĩnh viễn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu