Game Online

Fan của Dragon Nest ‘tan chảy con tim’ với các bức vẽ tuyệt đẹp

Share this article

Nằm trong kế hoạch phát triển thương hiệu nhằm hướng tới hội chợ Dragon Nest 2015 sắp được diễn ra, Nhà sản xuất Shengda đã lên tiếng về việc họ sẽ cho phát hành một bộ tác phẩm nghệ thuật mang tên Dragon Nest Art Book ngay trong thời gian diễn ra hội chợ lần này.

dragonnest

Tác phẩm này bao gồm toàn bộ những bức tranh đặc sắc nhất được thiết kế bởi bộ phận sản xuất game Dragon Nest thông qua sự bầu chọn của độc giả và game thủ. Bên cạnh đó là những tác phẩm fan-art xuất sắc nhất được công bố trong nửa đầu năm 2015 vừa qua.

[mecloud]QE2jfbjDna[/mecloud]

Trailer hấp dẫn của Dragon Nest

Dragon Nest được biết đến là một tựa game MMORPG ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 tại thị trường Hàn Quốc và đã đạt được khá nhiều thành công tại thị trường này cũng như nhiều quốc gia khác. Sở hữu lối chơi Nhập vai hành động (ARPG) mới lạ cùng phong cách đồ họa anime khá dễ thương, Dragon Nest đã thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của cộng đồng game thủ tại những nơi mà nó đi qua, đặc biệt là những game thủ trẻ. Sau đây là một vài tác phẩm đặc sắc trong bộ sưu tập Dragon Nest Art Book:

dn-1-adn-2-adn-3dn-4-adn-5dn-7-adn-8dn-9dn-10-adn-11dn-12dn-13

>>> Cận cảnh tiêu diệt Boss khổng lồ vô cùng khó khăn trong Cabal 2

 

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Lẽ ra bộ phim Godzilla vs Kong đã có một cảnh After Credit?
LMHT: Hàng loạt tin đồn về việc SAJ.Minas ‘kết duyên’ cùng đội tuyển Boba Marines

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu