eSports

Đột Kích: Vừa lên kệ, Wide Grenade G-Phoenix đã “cháy hàng”

Share this article

Báu vật sắp xuất hiện trong update mở rộng tới của Đột Kích bất ngờ lên kệ shop Báu vật PK và nhanh chóng “cháy hàng” chỉ trong vài giờ sau khi mở bán.

Chiều nay, webshop Báu Vật Phục Kích đã bí mật nhập khẩu một số mặt hàng mới, trong đó có Wide Grenade G-Phoenix, một báu vật mới toanh thuộc bộ Phượng Hoàng Vàng sắp được update trong bản cập nhật mở rộng tới đây của Đột Kích. Đáng ngạc nhiên là, chỉ ít giờ sau khi lên kệ, trái lựu đạn này đã nhanh chóng “cháy hàng” – nhiều game thủ đầu tư mua hẳn 3-4 trái, số khác thì vội vàng nạp thẻ kịp mua 1 quả thì đã… hết hàng, và tất nhiên rất nhiều game thủ không kịp online phải chậc lưỡi tiếc rẻ vì “lỡ dịp quý báu”.

cháy hàng

bom1

Lý do gì khiến Wide Grenade G-Phoenix hấp dẫn game thủ Đột Kích tới vậy? Có lẽ đơn giản vì đây là quả lựu đạn cuồng nộ vĩnh viễn duy nhất có thể sở hữu được – hồi mới update 2.0, nhiều game thủ đã thất vọng vì Wide Grenade-Ares chỉ là hàng 3 ngày trong QCMM Ares, và mãi cho tới nay mới có một phiên bản khác của lựu đạn cuồng nộ mang tên G-Phoenix, với skin phượng hoàng vàng cực đẹp cùng hiệu ứng lấp lánh khi rút ra. Nó sở hữu đầy đủ ưu điểm của lựu đạn cuồng nộ, bao gồm sát thương cao hơn 10% và tạo màn khói nhỏ che mắt trong tích tắc, giúp người ném băng qua khu vực nguy hiểm dễ dàng hơn.

wide-g_phoenix_2

wgrenade-phoenix

Đây quả là một món hàng hấp dẫn với mọi game thủ đam mê đấu đội và C4, ăn đứt các loại lựu đạn báu vật đã từng xuất hiện – không ngạc nhiên gì khi Wide Grenade G-Phoenix mới lên kệ đã “cháy hàng” như vậy. Nhưng các bạn cũng đừng thất vọng vội, trái lựu đạn này sẽ sớm tái xuất trong QCMM Gold Phoenix 2 sẽ được mở bán trong update mở rộng tới – ngoài ra thì webshop Báu vật Phục Kích vẫn có cơ hội nhập thêm hàng, nên biết đâu lần sau bạn có thể kịp “chen chân” mua một quả cho riêng mình cũng nên!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Bản lĩnh của các nữ game thủ chuyên nghiệp Trung Quốc đang làm nam giới lu mờ
Cha đẻ Skyrim: Muốn trò chơi khỏi bị “vắt sữa” thì đừng có bỏ tiền ra mua nữa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu