eSports

Dota 2: Game thủ Việt đạt mức rank cao thứ 2 khu vực SEA

Share this article

Và đó nhiều khả năng không phải ai khác chính là tay chơi Meepo hay nhất Việt Nam :’Bệnh viện trả về’

Trong Dota 2, trình độ các game thủ được đánh giá bởi mức rank đạt được của game thủ đó và có thể nói rằng rank càng cao thì trình độ cá nhân của các game thủ đó càng tốt. Nếu như trong khoảng thời gian trước đây số game thủ đạt được 7k mmr không nhiều thì ở thời điểm hiện tại với sự ‘try hard’ không ngừng nghỉ mức rank cao nhất đã lên tới hơn 8k mmr và liên tục có những game thủ xác lập được mức rank này.

Miracle - game thủ 8K mmr với khả năng 'gánh cả thế giới'

Miracle – game thủ 8K mmr với khả năng ‘gánh cả thế giới’

Vào hôm nay, trong danh sách những game thủ Dota 2 rank cao nhất khu vực SEA đã bất ngờ có sự góp mặt của 1 game thủ Việt ngay tại vị trí số 2 chỉ sau thần đồng ‘Jed’ Bautista đến từ Philippines. Và người đó nhiều khả năng chính là game có rank cao nhất Việt Nam gắn liền với hero tủ Meepo cùng nickname thường gọi là ‘Bệnh viện trả về’

Untitled

Game thủ Việt này sở hữu mức rank vô cùng ấn tượng 7271 mmr, thậm chí cao hơn cả những game thủ chuyên nghiệp được đánh giá cao như Mushi (Fnatic), Teehee (TNC)… ‘Bệnh viên trả về’ chỉ khởi đầu với mức rank 4k9 và chỉ mất có 1 tháng để game thủ này ‘cày’ từ mức rank 5k lên 6k4 và cho tới thời điểm hiện tại đã là 7k2. Game thủ này cũng từng chia sẻ rằng hero mà anh ngại đối đầu nhất lại chính là … hero tủ – Meepo khi team bạn lựa chọn hero này trước mình. Hi vọng trong thời gian tới game thủ này sẽ tiếp tục con đường ‘try hard’ mmr để trở thành game thủ có mức rank số 1 của Dota 2 khu vực SEA.

[fresh_embepost pid=”292439″ ]

}

Tags: , , , , ,
Cộng đồng CS:GO thế giới kêu gào vì R8 Revolver quá mạnh
LMHT: Game thủ 17 tuổi sở hữu tài khoản top 3 Thách Đấu Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu