eSports

“Game X” đã vượt xa “Game thượng đẳng” Dota2?

Share this article

Mới đây, “Game X” và “Game thượng đẳng” lại có dịp được đem ra so sánh cùng các game khác trong nền Esports VN bởi Cô Tịch – Admin group Dota2vn:

dota2-lol-02

Vẫn là vấn đề muôn thuở, LMHT và Dota2 lại được đem ra bàn cân khi nhắc tới Esports Việt Nam. Và lần này là Cô Tịch nhắc tới chuyện GAM – Gigabyte Marines mới vùng vẫy tại giải đấu LMHT lớn nhất thế giới – CKTG 2017. Nhưng trong khi “Game X” đang vẫy vùng nơi biển lớn, thì Dota Việt vẫn đang hóng hớt chờ kèo để… bán độ.

 

dota2-lol

Một bình luận từ group Dota2vn

Vấn đề Cô Tịch nhắc tới cũng khá rõ ràng, khi mà Esports Việt đang phát triển mạnh mẽ, những game thủ Việt Nam đều lần lượt đạt được những thành tựu vẻ vang trên đấu trường quốc tế, trong khi Liên Minh Huyền Thoại, Đột Kích, Đế Chế, Overwatch cho tới HearthStone, Liên Quân,… cùng nhiều game khác đang được thi đấu tại các giải quốc tế thì Dota Việt vẫn đang ngụp lặn đâu đó vì bán độ, vì cái tôi, vì…

gam-levi-all-star

GAM Levi cùng YG Naul đang trên đường tới giải đấu All-Star LA 2017, giải đấu của các Siêu Sao LMHT trên thế giới

Sau bài viết này của Cô Tịch thì hi vọng cộng đồng Dota2vn sẽ có những góc nhìn khác hơn về nền Esports Việt Nam, đặc biệt là về các “game trash” khác đã giành được thành tựu lớn trên đấu trường thế giới.

http://game4v.com/esports/ambition-chi-can-faker-muon-thu-do-toi-se-trao-cho-cau-ay-lan-dau-tien-luon-476054.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Streamer Siv HD nổi tiếng troll một thời cũng bỏ LMHT để đi… bắn PUBG
Riot ra mắt Jax Tuyệt Vô Thần tuyệt đẹp để đối đầu với Lee Sin Tuyệt Vô Thần

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu