eSports

Cộng đồng CS:GO thế giới kêu gào vì R8 Revolver quá mạnh

Share this article

R8 Revolver đang bị cộng đồng đặt ra nghi vấn rất lớn vì sức sát thương quá lớn của nó.

Có điểm gì đặc biệt ở khẩu lục này ?

Hôm qua, Valve đã tung ra Winter update với nhiểu bổ sung đáng chú ý. Thế nhưng điều gây bất ngờ cho toàn bộ người chơi chính là sự xuất hiện của R8 Revolver, có thể được thay vào slot của Desert Eagle.

ffad7671-bdf3-468f-bf27-6364994d5aca

R8 Revolver sở hữu 2 chế độ bắn: Bắn chậm (chuột trái) và bắn nhanh (chuột phải). Bắn nhanh sẽ tăng tốc độ bắn nhưng sẽ giảm độ chính xác một cách đáng kể, và bắn chậm tuy thời gian bắn sẽ chậm nhưng bù lại sẽ có độ chính xác tối đa.

b03830c0-9b5d-4eca-957a-238126047102

Có thể thấy, R8 sở hữu một chỉ số khá mạnh (damage tương đương với khẩu AWP). So sánh với Desert Eagle, R8 vượt trội hơn cả về uy lực lẫn độ chính xác. Với độ chính xác có thể lên tới 86m, R8 trở thành một ứng cử viên trội hơn hẳn so với Desert Eagle. Tuy nhiên với cái giá lên tới 850$, người chơi sẽ không thể mua được khẩu súng này ở round pistol đầu. Lượng đạn ít ỏi cũng sẽ là một cản trở tương đối lớn.

Tuy nhiên, trải nghiệm thực tế cho thấy khẩu súng này có phần “mạnh hơn cho phép”. Trong đa số tình huống, R8 đều có thể dễ dàng hạ gục đối thủ (ngay cả có giáp) với 1 viên đạn. Ở những nơi có khoảng cách xa (như A Long hay Mid trong Dust 2), R8 gây từ 80 – 90 sát thương vào body và “1 hit 1 kill” vào đầu. Với độ chính xác rất cao của R8, headshot không phải là một điều quá khó khăn.

r8

Điểm đặc biệt của khẩu lục này là độ chính xác gần 100% khi chạy nếu bắn chậm. Điều đó khiến R8 dễ dàng trở thành một khẩu run-and-gun, làm mất đi tính cạnh tranh của trò chơi. Độ chính xác khi jumpshot với R8 Revolver cũng khá ổn định. Đến bây giờ, trên nhiều diễn đàn, cộng đồng CS:GO đã bắt đầu bày tỏ “bức xúc” của mình về khẩu súng này cũng như việc mọi người quá lạm dụng nó trong các trận Matchmaking. Thậm chí có game thủ còn lập đơn thỉnh cầu mong Valve sẽ bỏ khẩu súng này đi.

8baa3081-7ae8-40bd-bf02-ce8c13abf1ce

Nhận định chung, R8 Revolver là một pistol khá OP nhờ chỉ số quá chênh lệch so với những khẩu súng khác.Nếu Desert Eagle là một pistol đòi hỏi nhiều kĩ năng và thời gian tập luyện thì R8 Revolver lại hoàn toàn dễ sử dụng ngay cả người mới dùng. Ngoài ra, với uy lực và độ chính xác như vậy, nó trở thành một khẩu súng hơi thiên về CT side bởi lợi thế kê tâm trước. Điều này sẽ gây ra sự mất cân bằng giữa 2 đội trong trận đấu. Để khắc phục điều này, chắc hẳn Valve sẽ cần phải nerf giảm độ chính xác cũng như giảm damage của súng trong bản update sắp tới.

Đình Vũ

[fresh_embepost pid=”271895″ ]

}

Tags: , , , , ,
Cận cảnh tiêu diệt Boss khổng lồ vô cùng khó khăn trong Cabal 2
Dota 2: Game thủ Việt đạt mức rank cao thứ 2 khu vực SEA

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu