eSports

LMHT: Game thủ 17 tuổi sở hữu tài khoản top 3 Thách Đấu Việt Nam

Share this article

LNĐ.VenuS^ – game thủ sinh năm 99 này đang sở hữu 2 tài khoản thuộc top 3 rank Thách Đấu Việt Nam.

Ở Việt Nam, LMHT là một tựa game được đông đảo các game thủ tham gia nhiều nhất, trong đó số lượng các game thủ trẻ từ 97, 98 trở đi là rất nhiều. Các game thủ trẻ này thường bị đánh đồng với hai từ “sửu nhi”, tuy nhiên có không ít người trong số họ nổi danh vì kĩ năng rất tốt của mình. Đơn cử, chúng ta ai cũng biết đến Sofm – Top 1 Thách Đấu Việt Nam trong nhiều tháng trời. Và chúng tôi muốn đem đến cho các bạn một game thủ khác mới chỉ sinh năm 1999 nhưng đã sở hữu tài khoản ở top 3 Thách Đấu Việt Nam – LNĐ.VenuS^.

venus2

LNĐ.VenuS^ tên thật là Bảo, năm nay 16 tuổi và đang sinh sống tại TP.HCM. Game thủ này bắt đầu chơi LMHT từ thời điểm mùa 3 và leo lên rank cao thủ ở mùa 4. Sang mùa 5 này, với sự quyết tâm của mình, LNĐ.VenuS^ đã leo đến top 2 Thách Đấu Việt Nam và chỉ chịu đứng sau Sofm.

top 2 rank thach day

LNĐ.VenuS^ ở top 3 Thách Đấu Việt Nam

Mới đây, LNĐ.VenuS^ đã quyết định thể hiện kĩ năng cá nhân của mình đến các khán giả thông qua kênh stream trên talktv. Buổi stream của game thủ này đạt được khá nhiều thành công khi có rất nhiều khán giả theo dõi. Có những thời điểm kênh stream của LNĐ.VenuS^ đạt hơn 2,5k lượt người xem cùng thời điểm – rất cao so với những streamer ít danh tiếng hiện nay.

stream

Cũng trong buổi stream show cam này, Venus nhận được khá nhiều câu hỏi đến từ các khán giả, trong đó có khá nhiều câu hỏi liên quan đến… độ tuổi thực của game thủ này. Nhiều khán giả thấy khi show cam, Venus trông khá già so với năm sinh 1999 vậy nên họ thường cần đến sự xác nhận của admin phòng stream. Đáp lại những thắc mắc này, chính admin phòng stream cũng khẳng định thông tin trên là chính xác.

Nhìn chung LNĐ.VenuS^ hay Sofm là hai trong số rất nhiều tài năng thuộc lứa tuổi 9x đời sau mà LMHT Việt Nam đang sản sinh ra. Hi vọng các game thủ LMHT này sẽ giữ vững được phong độ và xác định được bước đi của mình trong tương lai!

[fresh_embepost pid=”292280″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Dota 2: Game thủ Việt đạt mức rank cao thứ 2 khu vực SEA
Thưởng thức teaser đầy cảm xúc của Mass Effect Andromeda

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu