eSports

Dopa chia sẻ về CKTG 2018: “Kỹ năng đi đường là tất cả mọi thứ của một game thủ chuyên nghiệp.”

Share this article

 Sau khi kết thúc CKTG 2018, người chơi đứng trên đỉnh cao của thế giới LMHT ở khả năng leo rank đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về mùa giải mà cả thế giới cho là chấn động vừa qua:

45644194152_61abb5eebb_k

Không có cái gọi là “Người chơi tấn công hay người chơi phòng thủ”. Họ đơn giản là “Người chơi hay hơn và người chơi tệ hơn” mà thôi.

 1. Không có cái gọi là “Người chơi tấn công hay người chơi phòng thủ”. Họ đơn giản là “Người chơi hay hơn và người chơi tệ hơn” mà thôi.
  “Các Caster không thể hoàn toàn nói một game thủ chuyên nghiệp chơi tệ được. Đó là lý do họ tạo ra cái tên “người chơi phòng thủ”. Bạn không thể thể phòng thủ nếu bạn có tầm nhìn rộng một cách rõ ràng trong trò chơi này. Hãy nhìn IG Ning ở trận chung kết. Anh ta thấy mọi cơ hội hạ gục đối phương anh ta có thể có và cố hết sức để giành lấy. Bạn gọi đó là tấn công là xâm lăng? Không. Đó chỉ là anh ta thấy những tiềm năng mà người chơi tệ không thấy thôi. Vòng bảng CKTG năm nay chẳng hề có chấn động với những pha gank gọi là “tấn công/xâm lăng” vô căn cứ đâu. Những người như thế không thể tới CKTG. “Người chơi phòng thủ” chỉ không thấy những tiềm năng, những cơ hội.
 2. Loại bỏ lý do meta đi!
  “Mọi người nói rằng meta năm nay tạo ra ưu thế cho lối chơi tấn công và đó là lý do IG thắng. Tôi nói đó là vớ vẩn. Họ thắng vì họ giỏi hơn. Nếu bạn nhìn vào giai đoạn đi đường của họ, bạn không thể đổ thừa cái gì cho meta. Họ hủy diệt mọi đường. Và đó là lý do Ning hủy diệt cả giải đấu. Hãy nghĩ đi. Mọi kẻ địch ngoài 3 đường đều hết máu thì làm sao bạn có thể không chơi tấn công được nếu là người đi rừng?

 3. Kỹ năng đi đường là tất cả mọi thứ của một game thủ chuyên nghiệp
  “Hãy nói về 2 team thách đấu. Team A hủy diệt team B trong giai đoạn đi đường nhưng quăng điên cuồng ở giai đoạn giữa trận. Team A xếp hạng 6. Team B thì chỉ 50/50 nhưng gần như kêu gọi giao tranh hoàn hảo. Team B xếp hạng 1. Bạn nghĩ team nào có khả năng thắng cao hơn? Bạn có thể học kêu gọi. Nó quá dễ dàng. Tất cả những gì bạn làm là nghe HLV và đó là tất cả. Nhưng bạn có được HLV dạy cách làm thế nào để hủy diệt đối thủ khi đi đường? Nếu bạn hỏi tôi, tôi vẫn luôn thấy kỹ năng đi đường là tất cả trong thi đấu chuyên nghiệp. Bạn không thể dạy đi đường thế nào đâu.

 4. Tôi biết TheShy sẽ thành công.
  “Chỉ có 5 người chơi là tôi thấy khác biệt trước khi họ thi đấu chuyên nghiệp. Đó là Faker, Rookie, Ming, MLXG và TheShy. Nhìn họ bây giờ đi. Tôi có thể cảm thấy họ rất khác biệt trước khi họ thi đấu chuyên nghiệp. Tôi chưa từng thấy ai khác như họ kể từ mùa 4. Tôi nghĩ đó là lý do LCK sụp đổ đấy. Không có nhân tài. Hoặc tôi nghĩ một người gần với cảm giác như 5 người kia nhất là Chovy. Không giống hoàn toàn, nhưng ít nhất cũng tạm chấp nhận được.”

 5. Moojin? khôngggg
  “Tôi cảm giác như mỗi người đi rừng đều phải thích nghi với team khi thi đấu chuyên nghiệp. Tôi chưa từng thấy team nào mà người đi đường thay đổi lối chơi vì người đi rừng cả. Dù cho rừng có chơi hay tới mức nào đi chăng nữa. Vẫn luôn là người đi rừng thay đổi để phù hợp với team.

 6. TheShy là một con quái vật.
  Người chơi tài năng nhất mà tôi từng thấy là TheShy ở mùa 4. Tôi chắc chắn đó là đỉnh cao của cậu ta với tư cách là người chơi.
  Trở lại mùa 4. Tôi cảm giác như TheShy có thể vượt mặt Faker nếu cậu ấy chơi đường giữa.
  Cậu ta ở mùa 4 hay hơn bây giờ rất nhiều.

.
Dopa chia sẻ

.
Phần sau

http://game4v.com/esports/hot-lissandra-duoc-lam-lai-noi-tai-moi-bien-ke-dich-da-chet-thanh-bong-trang-y-het-game-of-thrones-sanh-vai-cung-night-king-539039.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Fortnite: Battle Royale chính thức chạm mốc 10 triệu người chơi
Cùng nhìn lại Headshot, “tiền thân” của CrossFire

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu