eSports

Bất ngờ game thủ giao nick LMHT cho hiệu trưởng để chuyên tâm học hành

Share this article

Tưởng chừng chuyện game thủ LMHT nộp tài khoản cho thầy giáo chỉ là truyện cổ tích nhưng không, mới đây game thủ LMHT đã tự nguyện đưa tài khoản cho hiệu trưởng của mình để chuyên tâm vào học hành:

Mới đây, game thủ có tên Bùi Anh Tuấn, học lớp 11a3 trường THPT Trần Cao Vân đã tự nguyện giao nộp cho hiệu trưởng mật khẩu cũng như tài khoản game LMHT của mình, thể hiện quyết tâm vững như núi Thái Sơn rằng sẽ bỏ game để chuyên tâm học hành. Việc làm này đã làm chấn động làng game bởi tấm lòng hiếu học của game thủ Bùi Anh Tuấn.

gamer-troll

Facebook của trường THPT Trần Cao Vân cũng đã đăng tải công khai việc tuyên dương game thủ Bùi Anh Tuấn…

Sau khi bức ảnh trên được trường đăng tải, lượt like cũng như share tăng nhanh tới chóng mặt, bởi không ngờ “con nhà người ta” vẫn còn tồn tại trên đời này, thậm chí nhiều người còn bình luận rằng đây là game thủ trong truyền thuyết xứng đáng được lưu danh muôn thuở.

gamer-troll-02

Cận cảnh hiệu trưởng tiếp nhận tài khoản game LMHT

Dù tự nguyện là vậy, nhưng nhiều người lại tin rằng có thuyết âm mưu game thủ này bỏ nick LMHT để chuyển sang… bắn PUBG, hay là chơi Dota2 chứ không phải bỏ LMHT là bỏ game. Dù vậy, với tinh thần tự giác tự nguyện thế này, có thể thấy game thủ Bùi Anh Tuấn đúng là một nhân vật có một không hai trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

http://game4v.com/esports/sofm-cung-dong-doi-gianh-chien-thang-nghet-tho-truoc-sng-de-giu-top-1-lpl-mua-xuan-2018-493696.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
“Siêu cường” Việt Nam vắng bóng trong trận Chung kết AoE: Definitive Edition đầu tiên ngay trên sân nhà
Levi bị fan khơi gợi “nỗi đau mọc sừng” ngay trên stream

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu