Game Online

Fortnite: Battle Royale chính thức chạm mốc 10 triệu người chơi

Share this article

Tựa game “nhái” PUBG đang liên tục đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc chỉ sau 2 tuần ra mắt và từng bước trở thành một quả “bom tấn” thực sự trong năm 2017…

Chỉ mới đầu tuần trước, NSX Epic Games vui mừng công bố rằng sản phẩm của họ – Fortnite: Battle Royale đã cán mốc 7 triệu người chơi. Và trong tuần này thì con số nói trên lại tiếp tục tăng một cách phi mã khi chính thức đạt ngưỡng 10 triệu người chơi.

Nhân dịp trong đại này, Epic Games cũng đã cho ra mắt một ấn bản Infographic công bố những thông số vô cùng ấn tượng sau gần 20 ngày game ra mắt:

fortnite-battle-royale

Thậm chí, Epic Games còn cho biết đây thực tế chỉ là số liệu được thống kê trong chế độ đặc biệt Fortnite: Battle Royale. Tuy nhiên thì con số này cũng có thể đại diện cho cái tên bởi Fortnite, bởi đa phần người chơi đều chủ yếu tìm đến cái tên Fortnite bởi chế độ chơi Battle Royale.

Trong một bài viết trước đây thì chúng tôi đã có đề cập đến việc Mark Rein – Nhà đồng sáng lập Epic Games khẳng định rằng những con số thống kê ấn tượng của Fortnite: Battle Royale này là hoàn toàn chính xác. Bởi nó là tổng hợp từ cả những người chơi trên PS4, Xbox One và PC, chứ không tính riêng gì phiên bản PC trên Steam như PUBG.

fortnite-battle-royale

Dù nhiều ý kiến cho rằng những con số này có phần hơi “hư cấu”, tuy nhiên cũng không thể phủ nhận được rằng Fortnite: Battle Royale đang tạo nên một cơn sốt thực sự đối với cộng đồng game thủ quốc tế. Bởi nếu bạn là người yêu thích thể loại đối kháng sinh tồn nhưng không đủ tiền để đầu tư một dàn PC khủng cũng như mua bản quyền PUBG, thì Fortnite: Battle Royale là một sản phẩm không thể bỏ qua ở thời điểm này.

http://game4v.com/pc-console/fortnite-battle-royale-cham-moc-ccu-khung-nhung-van-thua-rat-xa-pubg-464374.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Lừa đảo trong game tại Trung Quốc gia tăng
Dopa chia sẻ về CKTG 2018: “Kỹ năng đi đường là tất cả mọi thứ của một game thủ chuyên nghiệp.”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu