Game Online

Crush Online – Tựa game nhập vai kết hợp MOBA độc đáo chính thức mở cửa

Share this article

Vào ngày 9/9 vừa qua, tựa game Crush Online – một sản phẩm kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và MOBA đã chính thức Open Beta rộng rãi, chào đón cộng đồng game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm…

Crush Online lấy bối cảnh của vùng đất Gaia, nơi tồn tại ba vương quốc hùng mạnh luôn xung đột lẫn nhau. Người chơi sẽ lựa chọn phục vụ cho một trong 3 vương quốc này, mỗi quốc gia lại sở hữu những Class nhân vật riêng biệt.

Hiểu một cách đơn giản thì người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 Class ưng ý, nâng cấp trang bị, sức mạnh, kỹ năng của nhân vật và bắt đầu tham gia các hoạt động động như một dạng PvP Online thông thường. Có 2 điểm đáng chú ý nhất trong Crush Online, đó chính là các maps PvP trong game được xây dựng khá giống với các bản đồ cơ bản của LMHT hay Dota 2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vdTLMO4z_Ls” ]

Crush Online Trailer

Và thứ 2, đó là game thủ có rất nhiều hướng để phát triển bộ kỹ năng nhân vật. Để xây dựng trò chơi mang đậm chất MOBA, thì trong mỗi trận đấu PvP, Crush Online sẽ chỉ cho phép game thủ sử dụng một số lượng kỹ năng hạn chế. Chính vì vậy mà người chơi sẽ phải lựa chọn và xây dựng cho mình một bộ kỹ năng hợp lý và hiệu quả từ vô vàn những kỹ năng mà nhân vật có thể học được để bước vào cuộc chiến.

crush-online

Sự đa dạng trong việc lựa chọn kỹ năng sẽ khiến cho việc giới hạn Class nhân vật không trở nên nhàm chán nữa. Người chơi vừa có thể giữ được những nét đặc trưng của Class nhân vật mà mình lựa chọn, vừa có thể tạo nên một bộ kỹ năng đặc trưng và phù hợp theo “style” và phong cách của riêng mình.

crush-online

Ngoài ra thì hệ thống Kỹ năng nhân vật sẽ còn được bổ sung hoặc thay đổi theo loại vũ khí mà người chơi trang bị cho nhân vật của mình. Chính vì vậy mà dù được xếp vào dạng game nhập vai, nhưng tuyến nhân vật xuất hiện trong những trận đấu PvP của Crush Online lại đa dạng không kém gì một tựa game MOBA thông thường.

crush-online

Được biết, phiên bản thử nghiệm đầu tiên của game đã ra mắt phiên bản thử nghiệm vào đầu tháng 6/2016. Và vào tháng 9 vừa qua, game đã chính thức Open Beta rộng rãi chào đón game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm.

Trang chủ: https://www.crush-game.com/.

[fresh_embepost pid=”380586″ ] [fresh_embepost pid=”380613″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Paladins ấn định ngày ra mắt tại thị trường Trung Quốc
Blizzard chính thức giảm giá bán của gói Overwatch Origin

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu