Game Online

Siêu phẩm LINEAGE II đã xuất hiện trên Mobile

Share this article

Có vẻ như Lineage II đang trở thành đề tài để các hãng game lớn thi thố tài năng trong việc chuyển thể từ PC sang mobile.

Sau thông tin về Lineage II: Blood Alliance bước vào giai đoạn thử nghiệm tại Trung Quốc, mới đây, trong khuôn khổ hội chợ China Joy 2016, đã có thêm 2 sản phẩm game mobile đình đám với chung chủ đề Lineage II được công bố. Điểm đặc biệt là các sản phẩm này đều có sự cho phép của NCSOFT – đơn vị sở hữu thương hiệu cũng như phiên bản trên PC của LineageII.

Lineage II: Blood Oath – Snail Games ra mắt bản iOS tại Trung Quốc

LineageII Blood Oath

Vẫn là một sản phẩm hợp tác giữa Snail Games và NCSOFT, Lineage II: Blood Oath được thiết kế bởi Engine Flexi do chính Snail Games phát triển. Snail Games khẳng định rằng sẽ mang tới các tính năng PvP và PvE hoàn toàn tương tự như trên phiên bản PC. Game đã có thể download trên Apple Store Trung Quốc bắt đầu từ hôm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wVxGKhDFNAg” ]

Lineage II: Revolution – Netmarble giới thiệu bản chơi thử mở rộng ở Hàn Quốc

Lineage II

Không hề kém cạnh, sáng nay, Netmarble cũng đã cho ra mắt Teaser cho sản phẩm gMO Lineage II: Revolution của mình. Đây là sản phẩm được Netmarble phối hợp phát triển cùng “chính chủ” NCSOFT. Không chỉ cho phép đăng ký chơi thử, người chơi còn được dẫn tới 1 trang web khác với đồng hồ đếm ngược. Được biết, Lineage II: Revolution hiện đang cho phép chơi thử tại 1 sự kiện do Google Play tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza, bắt đầu từ hôm nay cho đến hết 24/08 tới.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=EtBkZ6mNCE4″ ]

Như vậy, chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, đã có tới 3 sản phẩm cùng lấy cảm hứng từ siêu phẩm PRG trên PC: Lineage II của NCSOFT. Điều đáng nói là các sản phẩm này đều được “chính chủ” cho phép và hỗ trợ phát triển, đều sử dụng các Engine hàng đầu, đều tập trung vào việc đưa những trải nghiệm trên PC vào mobile. Không hiểu ý đồ đằng sau những sản phẩm này là gì? Nhưng có thể khẳng định, Lineage II vẫn là một tượng đài của làng MMORPG thế giới cho hôm nay và mãi về sau.

Thông tin chi tiết hơn về các sản phẩm này sẽ được Game4V chuyển tải tới độc giả trên chuyên mục Game mobile, hãy chú ý đón đọc.

[fresh_embepost pid=”370646″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Game “nhái” Overwatch chính thức trình làng tại China Joy 2016
Ngắm dàn Showgirls quyến rũ của China Joy 2016 qua loạt ảnh Cosplay nóng “bỏng mắt”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu