Game Online

Blizzard chính thức giảm giá bán của gói Overwatch Origin

Share this article

Blizzard mới đây đã gây nên một bất ngờ “nho nhỏ” cho các game thủ Overwatch khi quyết định hạ giá gói phát hành Overwatch Origin xuống còn 50 USD…

Như chúng ta đã biết thì hiện nay Overwatch sở hữu hai gói phát hành là Overwatch Edition có giá 40 USD và Overwatch Origin có giá 60 USD. Rõ ràng, với tỉ giá chênh lệch lên tới 20 USD, thì việc người chơi mua gói Origin được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với gói Edition là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Dù vậy thì việc bỏ thêm 20 USD đối với nhiều game thủ vẫn đang còn là một điều cần phải cân nhắc khá nhiều bởi lẽ hầu hết đều quan niệm rằng nếu chỉ cần bỏ ra 40 USD là đã có thể mua được game thì cũng chẳng nhất thiết phải bỏ thêm tiền để hưởng những dịch vụ bên lề làm gì.

Có lẽ chính vì lý do đó mà gói phát hành Origin của Overwatch tỏ ra hơi “ế ẩm”, dẫn đến việc Blizzard mới đây đã quyết định giảm giá gói phát hành này như một động thái để thu hút người chơi. Cụ thể thì gói Overwatch Origin sẽ được giảm giá từ 60 USD xuống còn 50 USD, tức là giảm đi khoảng 200.000 VND so với giá cũ.

overwatch

Người chơi sử dụng gói Edition nếu muốn nâng cấp lên gói Origin giờ đây sẽ chỉ tốn 10 USD so với 20 USD như trước đây. Vậy với 200.000 đồng bỏ thêm để sở hữu gói Origin, game thủ Overwatch có thể nhận được những gì:

  • 5 skin cho Tracer, Reaper, Bastion, Soldier 76 và Pharah
  • Card Overwatch cho Hearthstone
  • Early Acess Tracer trong Heroes of the Storm
  • 6 potrait StarCraft II
  • Cánh Mercy trong Diablo III
  • Baby Winston Pet trong World of WarCraft

overwatch

Như vậy, có thể thấy rằng đối với những game thủ là fan ruột của Blizzard, thì việc bỏ tiền để mua gói Origin là không uổng phí chút nào. Còn với riêng game thủ Overwatch mà nói thì chỉ tính riêng việc sở hữu 5 bộ Skin độc với chỉ 200.000 thôi cũng đủ khiến họ cân nhắc về việc nâng cấp gói phát hành trong dịp này.

Đối với những người chưa sở hữu game, các bạn có thể tìm mua game bằng cách tìm đến các Shop bán game Overwatch tại Việt Nam để mua bản Overwatch Origin. Hoặc để đảm bảo hơn thì có thể tự mua game bằng cách gõ từ khóa “Hướng dẫn mua Overwatch bằng thẻ Visa tài khoản ATM” trên Google và làm theo hướng dẫn hoặc thanh toán bằng thẻ điện thoại qua MOL.com.

overwatch

Đối với những người chơi đã sở hữu game (bản Edition) và muốn nâng cấp lên Origin, người chơi cũng có thể thông qua các Shop bán game Overwatch tại Việt Nam để mua thẻ Battle.net nâng cấp có giá 10 USD hoặc Sử dụng Visa/MOL.com để tự thanh toán nâng cấp trên cổng Battle.net.

[fresh_embepost pid=”380613″ ] [fresh_embepost pid=”380653″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Crush Online – Tựa game nhập vai kết hợp MOBA độc đáo chính thức mở cửa
Webgame Đồ Long Ký hé lộ bộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu