Game Online

Top 5 ST được sử dụng nhiều nhất Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam

Share this article

Vị trí tiền đạo cắm thường có vai trò xác định xem đó là 1 trận thắng hay thua trong đội hình của bạn. Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 ST được sử dụng nhiều nhất tại Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam.

 

Top 5: L. Toni 06WC

 

l-toni

 

Trong FIFA Online 3, L. Toni thuộc mẫu trung phong cao lớn và có khả năng tì đè cực kì tốt. Điều để L. Toni 06WC thuộc hàng “hot” ở vị trí tiền đạo là bởi khả năng không chiến của L. Toni là cực kì tốt, điều đó cũng phù hợp với lối đá của phần đông các game thủ FIFA Online 3 ở Việt Nam hiện tại. Ngoài những tình huống không chiến, những tình huống đón QW cũng như đón bước 1 đã trở nên thương hiệu giúp cho các tình huống phản công cũng cực kì sắc bén với L. Toni 16WC.

 

Top 4: G. Higuain 10WC

 

higuain

 

Tiền đạo người người Argentina sở hữu cho mình tốc độ, khả năng dê bóng, giữ bóng và đánh hơi bàn thắng cực kì tốt. Higuain sở hữu khả năng di chuyển không bóng thông minh, khả năng xoay sở tốt, khả năng dứt điểm là không phải bàn cãi. Với thể hình tạm ổn, Higuain thường xuyên có những tình huống tì người để dốc bóng, ngoài ra chỉ số đánh đầu cũng không tệ cộng với khả năng chọn vị trí tốt, Higuain cũng thường xuyên ghi bàn từ những tình huống không chiến.

 

Top 3: C. Ronaldo 16EC

 

ronaldo

 

Không có gì có thể nói về khả năng của C. Ronaldo trong FIFA Online 3, đặc biệt tại thẻ mùa giải 16EC thì C. Ronaldo giường như đã được nâng cấp thành 1 sát thủ thực sự. Ở Ronaldo có đầy đủ yếu tố để trở thành 1 siêu tiền đạo: tốc độ, sức mạnh, dứt điểm, đánh đầu, chọn vị trí,… Đặc biệt trong FIFA Online 3 khoản bật nhảy của C. Ronaldo đã trở thành thương hiệu và hiếm có cầu thủ nào có khả năng bật nhảy và đánh đầu tốt hơn C. Ronaldo.

 

Top 2: P. Aubameyang ss16

 

auba

 

Tiền đạo người Gabon cũng như CLB Borussia Dortmund sở hữu cho mình tốc độ của một chiếc siêu xe F1, Aubameyang thích hợp với vị trí tiền đạo cánh tuy nhiên lại phát huy được hết tố chất của mình ở vị trí tiền đạo cắm nhiều hơn. Aubameyang có khả năng dứt điểm tốt, D thường, D chéo góc, ZD còn tốt hơn bởi chỉ số ẩn sút xoáy. Với giá thành khá rẻ nên việc sở hữu P. Aubameyang +5 là điều gì đó cực kì dễ dàng.

 

Top 1: Z. Ibrahimovic 16EC

 

ibra

 

Zlatan Ibrahimovic 16EC là cầu thủ tiền đạo được yêu thích nhất tại Rank 1vs1 FIFA Online 3 Việt Nam. Đây được coi là phiên bản tốt nhất của Ibrahimovic sau mùa World Best, thậm chí về khoản đánh đầu được đánh giá nhỉnh hơn mùa giải World Best khá nhiều. Ibrahimovic 16EC có khả năng đỡ QW tốt và tì đè tốt nhờ thể hình của mình, thường xuyên có mặt ở những tình huống quan trọng.

}

Tags: , , , , , ,
Giá cơ bản 9 Euro Legend mới xuất hiện tại FIFA Online 3 Việt Nam
[SIÊU HOT] Riot tung ra 3 trang phục Vũ Khí Tối Thượng của Twisted Fate, Shen và Riven cùng lúc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu