Game Online

Armored Warfare công bố ra mắt bản mở rộng mới, chuẩn bị lên Steam

Share this article

Nếu đang mong mỏi có thêm nhiều nội dung mới trong Armored Warfare thì bạn gặp may rồi đấy.

Mới đây, nhà phát triển kiêm hãng xuất bản My.com đã chính thức công bố bản mở rộng hoàn toàn mới cho tựa game đấu tăng miễn phí, có tên là Art of War.

Armored Warfare

Bản mở rộng sẽ bao gồm một loạt các nội dung bổ sung với 5 mẫu xe, 1 bản đồ hoàn toàn mới mang tên Seven Steps, thêm Global Operation, cải tổ toàn bộ hệ thống Commander và nâng cấp phần hình ảnh của game.

Armored Warfare

Ngày phát hành cho Art of War vẫn chưa được công bố. Tạm thời, chúng ta chỉ có thể xem qua một trailer hoàn toàn mới mà nhà sản xuất vừa tung ra bên dưới.

.

Ngoài việc thông báo về việc ra mắt bản mở rộng mới, công ty cũng tiết lộ rằng cuối cùng thì trò chơi cũng sẽ được cập bến vào thị trường STEAM trong tuần tới. Cụ thể là vào ngày 10 tháng 11 năm 2017.

Armored Warfare

Mặc dù tựa game vốn được phát triển bởi hãng Obsidian Entertainment (Fallout: New Vegas, South Park: The Stick of Truth, Pillars of Eternity,…) nhưng vào đầu năm nay, quá trình phát triển sẽ được chuyển sang cho My.com. Lý do là vì nhà phát triển muốn tập trung hoàn toàn nguồn lực cho các dự án khác.

Armored Warfare

Armored Warfare vẫn còn đang trong giai đoạn beta, kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 10 năm 2015. Trò chơi hiện chỉ có trên PC, tuy nhiên, hồi tháng 8 một phiên bản PlayStation 4 của trò chơi đã được xác nhận là đang trong quá trình phát triển. Phiên bản đó sẽ được phát hành vào đầu năm 2018. Trò chơi mang đến những trận chiến khốc liệt đến từ các phương tiện chiến đấu từ những năm 1950 đến thời hiện đại, và có cả tính năng phá hủy môi trường. Tát nhiên, không thể thiếu đi các hoạt động PvE (phối hợp coop) và PvP (phối hợp tổ đội). Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiếc xe của mình thông qua việc nâng cấp và lắp đặt các phụ kiện được cung cấp trong game.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/this-land-is-my-land-tua-game-vien-tay-the-gioi-mo-moi-day-hua-hen-tren-pc-469214.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Tây Du Chi Lộ – không chỉ là 81 kiếp nạn
PUBG: Người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm tính năng parkour

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu