Game Online

“Vỡ kế hoạch”, Chronicles of Elyria kêu gọi gần 2 triệu USD để phát triển game

Share this article

Trái với dự đoán ban đầu của các Nhà làm game, số tiền 1,3 triệu USD được quyên góp từ cộng đồng đã không còn đủ để phục vụ cho dự án phát triển Chronicles of Elyria, và điều này cũng đồng nghĩa với việc NSX sẽ phải tiếp tục kêu gọi sự giúp đỡ từ game thủ nếu như không muốn từ bỏ dự án tiềm năng này…

Ngược dòng thời gian trở lại tháng 6 vừa qua, Soulbound Studios đã khởi động chiến dịch Kickstarter cho dự án game mang tên Chronicles of Elyria, với con số đầu tư ban đầu là 900.000 USD và sau đó được nâng lên thành 1,3 triệu USD.

chronicles-of-elyria

Nói qua về Chronicles of Elyria (CoE), đây là một tựa game nhập vai thế giới mở với đặc trưng mô phỏng vòng đời thực tế của con người dựa trên các yếu tố khoa học và tâm linh, dẫn đến hàng loạt những tính năng độc đáo như khiến cho nhân vật già và chết đi, để rồi đầu thai và xuất hiện trở lại trong 1 vòng đời khác.

Mới đây nhất, Soulbound Studios – NSX của Chronicles of Elyria đã tiếp tục hé lộ về hệ thống tính năng đang được hoàn thiện trong trò chơi, trong đó, những game thủ của trò chơi này đã đặc biệt chú ý tới thông tin về một tính năng được cho là khá giống với bản năng sinh sản của con người ngoài đời thực.

chronicles-of-elyria

Cụ thể, mỗi người chơi sẽ có thể “tạo ra” một đứa trẻ và nuôi nấng nó cho đến khi chúng tròn 15 tuổi. Trước 15 tuổi, mỗi đứa trẻ chỉ là một NPC với trí thông minh nhân tạo và tiếp nhận mọi kiến thức được truyền tải từ cha hoặc mẹ của chúng.

Nhìn chung, CoE là một tựa game có độ chân thực khá cao trong việc tái hiện sự hình thành và phát triển của xã hội loài người. Chính vì những yếu tố sáng tạo này nên cũng không quá khó hiểu khi game đã nhận được những sự hưởng khá cuồng nhiệt từ cộng đồng.

chronicles-of-elyria

Chỉ trong vòng vài giờ sau khi khởi động chiến dịch Kickstarter, NSX đã nhận được tới 200.000 USD tiền ủng hộ từ cộng đồng và chỉ mất chưa đầy 15 ngày để hoàn thành con số 1,3 triệu USD. Tuy nhiên thì trong quá trình phát triển, chi phí phát sinh đã vượt ra ngoài dự kiến của các nhà làm game, khiến dự án đang tạm thời bị đóng băng do thiếu kinh phí.

Mới đây, đại diện của Soulbound Studios đã buộc phải tiết lộ về tình hình tài chính khó khăn của mình và dự kiến sẽ tiếp tục phát động một chiến dịch Kickstarter nữa để quyên góp số tiền 1,7 triệu USD, nâng tổng chi phí để phát triển Chronicles of Elyria lên tới 3 triệu USD.

chronicles-of-elyria

Với một dự án game mang trong mình nhiều ý tưởng táo bạo, có lẽ cộng đồng game thủ sẽ không ngần ngại gì mà tiếp tục góp sức cho quá trình phát triển của game. Và hi vọng rằng đội ngũ sản xuất của Soulbound Studios cũng sẽ không khiến người hâm mộ của mình phải thất vọng sau những đóng góp của họ đối với sự ra đời của Chronicles of Elyria.

[fresh_embepost pid=”383626″ ] [fresh_embepost pid=”383593″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Game thủ đi chơi net để quên xe vespa 5 ngày chưa lấy
Webzen bất ngờ “thưởng lớn” cho game thủ MU Online với Event siêu khủng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu