Game Online

PUBG: Người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm tính năng parkour

Share this article

Theo thông bảo của  PUBG Corp: Bản cập nhật cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật đã bị hoãn lại vì một số trục trặc 

Kế hoạch ban đầu là tính năng parkour sẽ được đưa vào test servers trong tuần này, nhưng có gì đó không ổn khiến cho người chơi chưa có dịp trải nghiệm sự thay đổi trong gameplay của PUBG.

1

PUBG Corp hiện vẫn chưa công bố chi tiết những gì đã xảy ra và lý do tại sao, nhưng vấn đề này đủ nghiêm trọng để họ phải lùi lại thời điểm update – mà không nói rõ đến bao giờ mới khắc phục xong.

untitled

Cơ chế leo trèo và vượt chướng ngại vật được giới thiệu lần đầu tại sự kiện E3 2017 hồi tháng 6 vừa qua. Và khiến nó trở thành một trong những tính năng được nhiều người chơi PUBG mong chờ được trải nghiệm nhất.

PUBG: Người chơi vẫn chưa thể trải nghiệm tính năng parkour
Khi nó được áp dụng vào game thì cơ chế chiến đấu trong PUBG sẽ có một sự thay đổi mạnh mẽ. Nhiều khu vực sẽ ít an toàn hơn khi kẻ địch có thể leo qua một bức tường. Và sẽ có nhiều cách hơn để công nhà chiếm điểm phòng thủ hoặc tháo chạy khi bị đánh úp.

ezgif-com-resize-3

Khi bản update xuất hiện trên các test servers, PUBG Corp dự tính sẽ cho ra mắt phiên bản 1.0 chính thức vào cuối năm nay. Nhưng không rõ việc rời ngày update có ảnh hướng quá nhiều đến ngày ra mắt phiên bản chính thức của PUBG.

 

 

}

Tags: , , , , , , , ,
Armored Warfare công bố ra mắt bản mở rộng mới, chuẩn bị lên Steam
Game thủ nữ bị miệt thị, chửi bới không thương tiếc khi đi phụ bản trong Blade & Soul

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu