Game Online

Tây Du Chi Lộ – không chỉ là 81 kiếp nạn

Share this article

Thông tin về webgame Tây Du Chi Lộ dự kiến ra mắt vào tháng 11/2017 hiện đang được cộng đồng game thủ và báo giới rỉ tai nhau và lan truyền một cách nhanh chóng. Thêm vào đó, với thông điệp “webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại thị trường Việt” mà 360Game chuyển tải cũng là yếu tố khiến sản phẩm đang trở thành tâm điểm của làng game Việt.

Rất dễ dàng để chúng ta nhận ra webgame Tây Du Chi Lộ có một cốt truyện quen thuộc. Game được mô phỏng trên nền cuộc đại chiến giữa hai giáo phái Giảng và Tiệt giáo. Trải qua nhiều năm tranh hùng, cả hai sức cùng lực kiệt, suy tàn theo thời gian, hai giáo phái Phật và Đạo tiếp tục nối dài cuộc chiến ấy. Tưởng chừng là vô tận bởi từ hỗn chiến ấy mà sản sinh ra 04 chủng tộc Nhân, Yêu, Quỷ và Tiên. Và cuối cùng,… ở Đại Đường xa xôi, Tây Du Chi Lộ đã tái hiện trọn vẹn nhất toàn bộ bối cảnh Tây Du nhưng mang một màu sắc hoàn toàn mới lạ, ma mị, đột phá khỏi bối cảnh cũ mà Tây Du Ký từng có.

Tạo hình 04 thầy trò Huyền Trang

Tạo hình 04 thầy trò Huyền Trang

Không đơn thuần là cuộc hành trình vượt qua 81 kiếp nạn để thỉnh chân kinh về Đại Đường quốc mà còn là chuỗi ngày tháng chinh phục thế giới huyền ảo của Tây Du Chi Lộ. 04 thầy trò Huyền Trang đại diện cho 04 chủng tộc Tiên, Nhân, Qủy, Yêu bôn ba trong ngàn vạn cửa ải để thỏa chí nghĩa hiệp và ngao du khắp chốn.

Tây Du Chi Lộ tràn ngập sự kỳ bí

Tây Du Chi Lộ tràn ngập sự kỳ bí

Game thủ một khi đã gia nhập vào thế giới ấy sẽ cảm nhận được nguy hiểm, gian nan trong chuỗi những câu chuyện kỳ bí, kéo dài không hồi kết. Đó là điểm khiến người chơi bị hút vào thế giới có một chút ma mị pha lẫn một phần quái gở, một góc tối ám ảnh của miền đất cổ hoang đan xen nhiều điều kỳ diệu ẩn sâu đằng sau câu chuyện Tây Du. Khám phá và chinh phục cũng là nhiệm vụ của mỗi người chơi khi đóng vai là một trong những nhân vật của Tây Du Chi Lộ.

Khám phá và chinh phục luôn “đeo bám” người chơi

Khám phá và chinh phục luôn “đeo bám” người chơi

Điểm khiến làng game ấn tượng với Tây Du Chi Lộ còn nằm ở đồ họa của trò chơi. Thực tế, game ứng dụng đồ họa 2D trong các thiết kế hình ảnh, tuy nhiên sự thành công của Tây Du Chi Lộ lại chính là sự tinh tế trong việc tạo cảm giác cho người chơi. Khi đồng hành cùng 04 chủng tộc, người chơi thực sự cảm nhận được sứ mệnh to lớn đối với Nhân tộc cũng như thể hiện được tinh thần chính nghĩa, vai trò của mình trong sự tồn vong của các giới.

Lối chơi làm nên sức hút và sự khác biệt

Lối chơi làm nên sức hút và sự khác biệt

Cách chơi khá đơn giản và thân thuộc bởi dòng MMORPG không xa lạ gì với game thủ Việt. Mỗi lối chơi của game thủ sẽ đem lại những sự cảm nhận hoàn toàn khác nhau, điều này tạo nên tính đa dạng gameplay, từ đó cho thấy bởi chính gameplay phong phú, có chiều sâu nhất định tạo nên sự cuốn hút trong phong cách chơi khiến game thủ không ngừng khám phá và chinh phục.

Đồ họa đẹp và ấn tượng

Đồ họa đẹp và ấn tượng

Khi bước vào game, chúng ta cũng cảm nhận ngay tạo hình nhân vật, cảnh sắc có sức hút đặc biệt mê hoặc game thủ. Thêm vào đó, kỹ thuật phối màu, tạo hiệu ứng cực kỳ sinh động mang đến cho game thủ một cảm giác chân thật, rất gần. Những điểm này cũng làm nên đặc sắc của game. Đến thời điểm hiện tại, Tây Du Chi Lộ có thể xem là tựa game thoát ra rất nhiều so với bối cảnh Tây Du vốn có. Từ cốt truyện, đồ họa, lối chơi đến yếu tố nhập ma và không chỉ đơn giản là 81 kiếp nạn của Tây Du Ký,… hứa hẹn sẽ khiến game thủ Việt chao đảo trong tháng 11 này.

Tây Du Chi Lộ tặng VIP Code

Tây Du Chi Lộ tặng VIP Code

Được biết, webgame nhập ma Tây Du hiện đang triển khai các hoạt động lưu danh nhận VIP Code Open Beta và tích lũy Vàng Alpha Test cùng một số các sân chơi trên fanpage, hội nhóm. Webgame Tây Du Chi Lộ được phát hành thông qua cổng 360Game, trò chơi sẽ có nhiều hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn khi game đến tay game thủ Việt.

Trang chủ https://taydu.360game.vn  

Fanpage https://www.facebook.com/taydu.360game.vn/

}

Tags: , , , ,
Game Sở Lưu Hương Mobile được mua về Việt Nam thành công
Armored Warfare công bố ra mắt bản mở rộng mới, chuẩn bị lên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu