Game Online

3 ngày sau khi ra mắt, Thuật Sư cấp … Hồng Môn đã ngập tràn Server Blade & Soul Việt

Share this article

Game thủ Việt không chỉ chứng tỏ khả năng cày cuốc siêu khủng mà nhân vật Thuật Sư của họ cũng có vũ khí Tinh Vân + 10 trở lên chỉ sau … 3 ngày

Tính tới thời điểm hiện tại, bản cập nhật Lăng Mộ Lãng Quên đi kèm theo sự xuất hiện của hệ phái Thuật Sư đã chính thức ra mắt tại Việt Nam được 3 ngày.  Là một hệ phái được đánh giá là dễ chơi, đa năng cũng như luôn luôn cần thiết với bất kỳ tổ đội nào khi đi phụ bản với kỹ năng bá đạo Soulburn (thức tỉnh kỹ năng của các thành viên trong tổ đội), Thuật Sư đang là một trong những hệ phái được ưu tiên nhất khi đi phụ bản trong Blade & Soul bởi khiến máu Boss ‘tụt không phanh’ và người chơi chẳng phải làm cơ chế quá nhiều như thời gian trước.

Không ít game thủ Việt đã lên cấp ... HM 3 cho nhân vật Thuật Sư ngay từ tối hôm qua

Không ít game thủ Việt đã lên cấp … HM 3 cho nhân vật Thuật Sư ngay từ tối hôm qua

Như Game4V đã từng đưa tin ngay từ thời điểm ra mắt, với những game thủ từng chơi qua những bản Blade and Soul bên Bắc Mỹ hay Thái Lan… hoàn toàn có thể lên lên Level 45 chỉ sau khoảng 15-20 giờ chơi hay thậm chí có game thủ Việt đã lên được HM 1 chỉ sau 18h game mở cửa. Và khi hệ phái mới Thuật Sư ra mắt, tình trạng cày cuốc mệt nghỉ lại tiếp diễn khi ngay từ tối qua tức là chỉ sau 2 ngày, Thuật Sư cấp … Hồng Môn đã ngập tràn Server Việt. Và với kỹ năng thức tỉnh bá đạo của mình, thuật sư luôn được ưu tiên có một vị trí trong bất kỳ một nhóm người chơi nào đi phụ bản khó trong Blade & Soul ở thời điểm hiện tại.

Một game thủ Việt đã sở hữu vũ khí Sao Băng +10 trở lên cho nhân vật Thuật Sư của mình chỉ sau ... 3 ngày

Một game thủ Việt đã sở hữu vũ khí Sao Băng +10 trở lên cho nhân vật Thuật Sư của mình chỉ sau … 3 ngày

Không chỉ ấn tượng bởi khả năng cày cuốc lên cấp mà người chơi Blade & Soul Việt cũng đầu tư trang bị khủng cho Thuật Sư chỉ sau một thời gian ngắn. Theo đó đã có người chơi cầm vũ khí Sao Băng +10 trở lên (hiển thị Rồng bay xung quanh vũ khí) ngay trong ngày hôm nay tức là chỉ sau 3 ngày Thuật Sư chính thức xuất hiện. Trong khi đó, không ít game thủ Việt chơi game ngay từ thời điểm Open Beta vẫn còn khá xa mới có thể sở hữu trang bị hàng khủng này.

http://game4v.com/game-online/tong-hop-nhung-preset-dep-cho-toc-nhan-linh-don-cho-thuat-su-ra-mat-phan-2-477198.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Alpha Test vô cùng thành công, cộng đồng háo hức chờ ngày ra mắt chính thức
Wild Buster: Heroes of Titan – “Diablo phiên bản vũ trụ” chính thức ra mắt trên Steam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu